Phim giờ vàng có diễn viên 2 miền Nam - Bắc bị khán giả chê

Phát sóng giờ vàng VTV nhưng "Chúng Ta Phải Hạnh Phúc" không được khán giả đánh giá cao về nội dung cũng như dàn diễn viên 2 miền Nam - Bắc.

Chúng Ta Phải Hạnh Phúc đang lên sóng và từ đầu được kỳ vọng sẽ là "luồng gió mới" của phim giờ vàng VTV. Bởi phim do Đinh Thái Thụy - đạo diễn chính của Bão Ngầm - tham gia biên kịch và đạo diễn. Ngoài ra, nội dung phim được đánh giá khá mới lạ khi nói về những nhân vật đang ở độ tuổi trung niên. Trong chật chội, mâu thuẫn và khao khát sống, tuổi trung niên sẽ để lại những câu chuyện khác biệt và đẹp đẽ, kể cả khi đó là vui hay buồn.

Ngay khi phim được giới thiệu với khán giả, đạo diễn Đinh Thái Thụy nói với truyền thông rằng với thể loại tâm lý xã hội, đan xen những tình huống hài hước, bộ phim Chúng Ta Phải Hạnh Phúc sẽ là một món ăn tinh thần sinh động dành cho mọi đối tượng khán giả.

Phim giờ vàng có diễn viên 2 miền Nam - Bắc bị khán giả chê-1
Dàn diễn viên 2 miền Nam - Bắc trong "Chúng ta phải hạnh phúc": Thanh Thức, Ngô Phương Anh, Vĩnh Xương, Đinh Y Nhung, Linh Sơn (Ảnh: Đoàn phim cung cấp)

"Bộ phim đưa khán giả qua những mùa hè xanh đáng nhớ, trong đó có nhiều kỷ niệm và cả những khó khăn trong cuộc sống. Từ những trải nghiệm này, tình bạn của họ trở nên mạnh mẽ và thân thiết hơn. Điều này là điều mà tôi tin rằng nhiều người trong cuộc sống cá nhân của mình cũng đã trải qua. Tôi cũng có một nhóm bạn thân từ thời học sinh, và sau hơn hai chục năm, chúng tôi vẫn duy trì mối quan hệ, hỗ trợ, và tạo sự gắn kết với nhau, dù chỉ trong tinh thần.

Trong thế giới hiện đại đầy áp lực và bon chen, mỗi người đang đi trên con đường riêng của họ, theo đuổi sự nghiệp hoặc đối mặt với thách thức. Đôi khi, họ cảm thấy cô đơn và cần tìm kiếm sự ủng hộ và an ủi, và tình bạn chính là điều quan trọng nhất trong những thời điểm khó khăn, giúp chúng ta về mặt tinh thần và tạo sự đồng cảm trong cuộc sống",  đạo diễn chia sẻ.

Phim giờ vàng có diễn viên 2 miền Nam - Bắc bị khán giả chê-2
Vĩnh Xương - nam diễn viên miền Bắc tham gia đóng phim "Chúng Ta Phải Hạnh Phúc"

Không chỉ thế, bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên 2 miền Nam - Bắc: Thanh Thức, Vĩnh Xương, Đinh Y Nhung, Linh Sơn, Ngô Phương Anh… Đặc biệt, nam diễn viên Vĩnh Xương vốn quen thuộc với khán giả qua các vai diễn "ông trùm", điển hình là vai Hoàng Đức phim Đấu Trí đã mang lại giải thưởng Nam diễn viên phụ truyền hình xuất sắc tại Cánh diều lần thứ 20. Đến phim này, Vĩnh Xương sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn mang màu sắc rất mới mẻ,... tất cả những điều này cũng là điểm cộng khiến khán giả kỳ vọng vào sự đặc sắc, hấp dẫn cho phim.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng, Chúng Ta Phải Hạnh Phúc lên sóng đến tập 8 nhưng so với những bộ phim giờ vàng khác lại chưa nhận được sự đón đợi của khán giả truyền hình. Cụ thể có thể thấy qua lượt view của khán giả với video trên page TVAd. Trong khi những video của bộ phim thanh xuân Chúng Ta Của 8 Năm Sau đều giao động từ 40.000 - 100.000 lượt xem/video thì Chúng Ta Phải Hạnh Phúc chỉ đạt hơn 10.000 lượt xem/video. 

Ngoài ra, trên kênh Youtube Bão Ngầm (cùng đạo diễn) đã phát lại Chúng Ta Phải Hạnh Phúc nhưng phía dưới phần đông khán giả để lại bình luận chê phim: kịch bản thiếu thực tế, diễn viên 2 miền chưa có sự ăn ý về diễn xuất và cũng thực sự phù hợp (con già ngang mẹ),...

Phim giờ vàng có diễn viên 2 miền Nam - Bắc bị khán giả chê-3

Phim giờ vàng có diễn viên 2 miền Nam - Bắc bị khán giả chê-4
Khán giả theo dõi video của "Chúng ta phải hạnh phúc" kém hơn hẳn những phim cùng sóng giờ vàng

Phim giờ vàng có diễn viên 2 miền Nam - Bắc bị khán giả chê-5

Phim giờ vàng có diễn viên 2 miền Nam - Bắc bị khán giả chê-6
Khán giả khen - chê phim trên kênh Youtube 

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/phim-gio-vang-co-dien-vien-2-mien-nam-bac-bi-khan-gia-che-172231121150022038.htm?fbclid=IwAR0AnuHFPxkU2-x6Kb0mi-Z-WtAXsbjtXbJeVl7b4kKIKAyzKvFnxD8Na_U

Phim truyền hình Việt Nam

Tin tức mới nhất