Phim của Dương Mịch là 'bom xịt' thua cả Ngu Thu Hân, Trần Phi Vũ

Điểm Douban "Định Luật Tình Yêu 80/20" của Dương Mịch quá thấp, kèm theo là những lời chê về tạo hình và diễn xuất.

Mới đây, Định Luật Tình Yêu 80/20 mở điểm Douban và được đánh giá 5,8 điểm với hơn 95 nghìn lượt bình chọn. 

Phim của Dương Mịch là bom xịt thua cả Ngu Thu Hân, Trần Phi Vũ-1

Trong khi đó Khu Rừng Nhỏ Của Hai Người do Trương Bân Bân, Ngu Thư Hân đạt 6.2 điểm. Còn Chiếu Sáng Anh, Sưởi Ấm Em do Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi đóng 7.3 điểm cùng với nhiều phản hồi tích cực. 

Phim của Dương Mịch là bom xịt thua cả Ngu Thu Hân, Trần Phi Vũ-2

Khán giả cho rằng Dương Mịch đã hết thời đóng phim thần tượng, nên nhường sân chơi lại cho lớp trẻ hơn. 

Điểm số này thấp hơn kỳ vọng bởi phim có dàn diễn viên đình đám Dương Mịch, Hứa Khải được đầu tư về mặt hình ảnh, tạo hình bắt mắt. Câu chuyện tình chị - em tuy không mới nhưng lại được khán giả ưa chuộng trong những năm qua. 

Phim của Dương Mịch là bom xịt thua cả Ngu Thu Hân, Trần Phi Vũ-3

Dù vậy khi phim lên sóng đã nhận nhiều lời chê bai, đặc biệt là trạng thái của Dương Mịch. Ngôi sao 8x lộ nếp nhăn, dấu hiệu tuổi tác quá chênh lệch với bạn diễn Hứa Khải. Nữ diễn viên còn gây tranh cãi bởi diễn xuất lố, đã lớn tuổi nhưng vẫn làm biểu cảm cute, ngây thơ khiến người xem phản cảm. 

Phim của Dương Mịch là bom xịt thua cả Ngu Thu Hân, Trần Phi Vũ-4

Thậm chí dân mạng còn ví Dương Mịch là "Trương Hàn phiên bản nữ" vì quá ham mê đóng phim thần tượng, nhan sắc xuống cấp và diễn xuất "giả trân". 

Hứa Khải cũng "chìm nghỉm" vì tăng cân, gương mặt tròn trịa, diễn xuất lẫn hình tượng nhân vật quá ngốc nghếch, khờ khạo.

Phim của Dương Mịch là bom xịt thua cả Ngu Thu Hân, Trần Phi Vũ-5

Cặp đôi chính không có phản ứng hóa học, bị như "mẹ - con" hơn là tình nhân. Từ một tác phẩm được kỳ vọng, Định Luật Tình Yêu 80/20 đã trở thành "bom xịt".

Mai Quỳnh

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/phim-cua-duong-mich-la-bom-xit-thua-ca-ngu-thu-han-n-329413.html

Sao Hoa Ngữ Ngu Thư Hân Trần Phi Vũ Dương Mịch

Tin tức mới nhất