Phim của Mai Thu Huyền rời rạp, chốt doanh thu 428 triệu đồng

Sau hơn 3 tuần chiếu tại rạp Việt, "Đóa hoa mong manh" chuẩn bị rời rạp với doanh thu khoảng 428 triệu đồng. Trong ngày cuối tại rạp, phim của Mai Thu Huyền bán được 5 vé/4 suất chiếu.

Chia sẻ với Tiền Phong, ông Nguyễn Khánh Dương, người sáng lập Box Office Vietnam, cho biết Đóa hoa mong manhvẫn còn 4 suất chiếu trong ngày 2/5.

"Theo dữ liệu ghi nhận từ trước của chúng tôi, Đóa hoa mong manh vẫn còn suất chiếu toàn quốc, cụ thể là các cụm rạp CGV Hà Nội Centerpoint, BHD Star 3/2, BHD Star Thảo Điền và BHD Star Phạm Ngọc Thạch", ông Khánh Dương nói.

Ông Khánh Dương đồng thời cung cấp phim của Mai Thu Huyền bán được 5 vé/4 suất chiếu trong ngày 2/5, thu 405.000 tỷ đồng.

Phim của Mai Thu Huyền rời rạp, chốt doanh thu 428 triệu đồng-1
Số suất chiếu của "Đóa hoa mong manh" trong ngày 2/5. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Trong dịp nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, lượng vé bán ra của Đóa hoa mong manh nhỏ giọt. Phim thu thêm được hơn 10 triệu đồng sau 5 ngày nghỉ lễ. Hiện, tổng doanh thu của phim khoảng 428,2 triệu đồng.

Trên trang cá nhân, nhà sản xuất Mai Thu Huyền thông báo Đóa hoa mong manh sẽ rời rạp sau ngày 2/5.

"Ngày mai 2/5, Đóa hoa mong manh tạm biệt khán giả sau ba tuần công chiếu để tiếp tục chinh phục những vùng đất mới. Tôi luôn tin cái gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm được trái tim của khán giả có tâm hồn đẹp", cô viết trên trang cá nhân.

Ra rạp từ giữa tháng 4, Đóa hoa mong manh chỉ thu được hơn 420 triệu đồng, trở thành một trong những tựa phim có doanh thu thấp nhất mọi thời tại rạp Việt. Trước đó, Mai Thu Huyền cho rằng phim của mình bị xếp vào khung giờ xấu. Nhà sản xuất bày tỏ mong muốn rạp Việt ưu tiên tác phẩm Việt.

"Tôi chỉ mong các rạp có thể ưu tiên cho phim Việt những khung giờ thuận lợi hơn ở tuần đầu tiên ra mắt rồi dựa trên sự đón nhận của khán giả mới có thể đánh giá bộ phim một cách công tâm", cô chia sẻ.

Phim của Mai Thu Huyền rời rạp, chốt doanh thu 428 triệu đồng-2
Mai Thu Huyền trong "Đóa hoa mong manh".

Giữa lúc phim doanh thu thấp, Mai Thu Huyền bức xúc khi có bài viết cho rằng cô tố Trấn Thành chèn ép suất chiếu.

"Tôi xin khẳng định chưa bao giờ trong các phát ngôn của mình nhắc đến Trấn Thành bởi vì đối với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng.Tôi xin khẳng định chưa bao giờ trong các phát ngôn của mình nhắc đến Trấn Thành bởi vì đối với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ tài năng", nữ đạo diễn chia sẻ thêm.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/phim-cua-mai-thu-huyen-roi-rap-chot-doanh-thu-428-trieu-dong-post1633671.tpo

mai thu huyền phim chiếu rạp

Tin tức mới nhất