Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân

Hà Nội hôm nay se lạnh nhưng không đủ để “hạ nhiệt” con phố sầm uất nhất Thủ đô,

Dù các quán bar, karaoke ỏ Hà Nội đã được phép mở cửa từ 16/9, nhưng phải đến tối 18/9 không khí mới thực sự sôi động. Phố đi bộ hoạt động trở lại, quán xá tương đối kín chỗ, con phố sầm uất bậc nhất thủ đô - Tạ Hiện đã “hồi sinh”.

Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân-1Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân-2Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân-3Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân-4Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân-5Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân-6Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân-7

Từ khu vực Tràng Tiền Plaza dọc theo phố đi bộ đến quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, dòng người đã đông đáng kể. Dân tình tản bộ, đá cầu, ăn uống và check-in. Đã lâu phố đi bộ mới đông đúc như vậy.

Nhưng khi bước tới Tạ Hiện, cảnh tượng mới thực sự khiến người ta phải thảng thốt. Người nối người tiến vào con phố chật hẹp, hai bên hàng quán người ngồi ăn tràn xuống lòng đường. Cái không khí ăn chơi của con phố nhộn nhịp bậc nhất cuối cùng cũng trở lại rồi.

Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân-8

“Tóm” được một nhóm bạn trẻ độ tuổi tầm 20 đang chen lấn theo dòng người vào Tạ Hiện, sau đây là cuộc đối thoại nhanh của chúng tôi:

- PV: Nhóm mình hôm nay tới Tạ Hiện làm gì đây?

- Bạn nam A: Đi nghìn chín (1900) anh ơi!

- Bạn nữ B: Hôm nay free vé đấy anh.

- PV: Các bạn ngại đông không?

- Cả nhóm: Tới bến chứ anh!

Quả thật, nếu không tính dàn người đang ngồi ăn ở Lương Ngọc Quyến và dọc hai bên Tạ Hiện thì dòng người đông nghịt trước mặt tôi chính là đang… xếp hàng để vào club hot nhất nhì Hà Nội. Hôm nay địa điểm này mở cửa trở lại sau thời gian…làm sân cầu lông cho nhân viên.

Tạ Hiện trở lại ngày Hà Nội trở lạnh: Người đông nghịt không có chỗ nhích chân-9

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ta-hien-tro-lai-ngay-ha-noi-tro-lanh-nguoi-dong-nghit-khong-co-cho-nhich-chan-16220190900021053.htm

phố bia Tạ Hiện Hà Nội

Tin tức mới nhất