Phòng trà xin lỗi Cao Thái Sơn vì Nam Em hát không xin phép

Đại diện phòng trà tổ chức đêm diễn cho Nam Em đã xin lỗi Cao Thái Sơn vì vụ việc hát ca khúc độc quyền mà không xin phép.

Mới đây, đại diện của phòng trà Bến Thành đã gửi lời xin lỗi ca sĩ Cao Thái Sơn vì sự cố liên quan đến Nam Em. Theo đó, phía phòng trà xác nhận Nam Em đã hát ca khúc mới phát hành của Cao Thái Sơn mang tên Tất cả hoặc không là gì cả mà chưa xin phép.

"Bên em thay mặt cho Nam Em và phòng trà, gửi lời xin lỗi chân thành đến nhạc sĩ Đông Thiên Đức và ca sĩ Cao Thái Sơn về việc hát ca khúc trong đêm nhạc diễn ra vào tối 1/10. Đây là việc phát sinh ngoài mong muốn của phòng trà, bên em nhận lỗi về việc này. Rất mong nhận được sự thông cảm của ca sĩ Cao Thái Sơn. Bên em đã xóa toàn bộ data liên quan đến ca khúc cũng như cam kết từ nay về sau, ca khúc này sẽ không được phép hát ở phòng trà dù là với ca sĩ nào", đại diện phòng trà cho biết.

Phòng trà xin lỗi Cao Thái Sơn vì Nam Em hát không xin phép-1

Sau khi nhận lời xin lỗi, Cao Thái Sơn nói rằng: "Các bạn lưu ý một lần nữa giùm, Sơn đồng ý cho các bạn cover ca khúc "Tất cả hoặc không là gì cả" trên nền tảng YouTube kinh doanh nhưng không được quyền biểu diễn hay phát hành các bản phái sinh, remix hay cấp nhạc số. Để tránh bị quét bản quyền, các bạn vui lòng tôn trọng cuộc chơi công bằng để tránh xảy ra điều không mong muốn với kênh YouTube của các bạn".

Phòng trà xin lỗi Cao Thái Sơn vì Nam Em hát không xin phép-2

Trước đó không lâu, Cao Thái Sơn bày tỏ sự bức xúc khi vô tình xem được video clip Nam Em hát ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả tại phòng trà mà chưa xin phép. Cao Thái Sơn đã đề nghị phía phòng trà cũng như Nam Em lên tiếng giải thích về việc lấy bản nhạc độc quyền vĩnh viễn của anh đi trình diễn. Đồng thời, Cao Thái Sơn cũng yêu cầu phía phòng trà và Nam Em cho biết đơn vị nào đã cấp quyền biểu diễn ca khúc này vì phía nam ca sĩ không hề hay biết.

Trước những chia sẻ của Cao Thái Sơn, Nam Em chưa có động thái nào.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/phong-tra-xin-loi-cao-thai-son-vi-nam-em-hat-khong-xin-phep-20231002163308937.htm

Cao Thái Sơn Nam Em

Tin tức mới nhất