Phùng Ngọc - 'Thằng Cò' phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi

Theo như thông tin trên ảnh, Phùng Ngọc và cô dâu tên Lâm Thị Chi đã kết hôn ngày 11/4 âm lịch tức vào tháng 3 năm nay.

Mới đây, MXH lan truyền hình ảnh Phùng Ngọc - "Thằng Cò" phim Đất Phương Nam năm 1997 trong diện mạo chú rể, tay trong tay với một cô gái trẻ. Vừa nhìn qua, nhiều người nhận ra ngay đây là ảnh cưới. Hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ.

Theo như thông tin trên ảnh, Phùng Ngọc và cô dâu tên Lâm Thị Chi đã kết hôn ngày 11/4 âm lịch tức vào tháng 3 năm nay, nhưng hiện tại Phùng Ngọc mới khoe lên MXH. Nhiều người đặt câu hỏi về nửa kia của Phùng Ngọc là ai? Ảnh cưới này là sự thật hay là ảnh ghép chưa xác thực.

Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi-1
Bức ảnh Phùng Ngọc làm chú rể, đã kết hôn gây xôn xao

Liên hệ với anh Tuấn Kiệt, người đang làm việc chung với Phùng Ngọc ở hiện tại, người này chia sẻ: "Thông tin Ngọc kết hôn là sự thật. Cô dâu sinh năm 1993. Phùng Ngọc chỉ thỉnh thoảng mới cầm điện thoại nên cũng ít quan tâm đến những bình luận khen - chê của công chúng. Anh chỉ đăng một tấm ảnh thông báo về sự kiện quan trọng cuộc đời".

"Thằng Cò" - Phùng Ngọc nhận được sự quan tâm trở lại của công chúng vào tháng 10/2023 khi bộ phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ra mắt. Cuộc sống khó khăn cũng như mối quan hệ cũ của Phùng Ngọc cũng đều được công chúng quan tâm. Phùng Ngọc gặp lại Hùng Thuận (diễn viên đóng vai bé An) trong phòng trọ và có những chia sẻ xúc động về hiện tại "bế tắc". Phùng Ngọc cho biết mình mưu sinh bằng nhiều nghề khác nhau như: chạy xe ôm, làm bảo vệ, thợ cắt tóc,... Phùng Ngọc khi đó đang sống độc thân trong một khu trọ và làm bảo vệ.

Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi-2
Hùng Thuận làm clip hút 7 triệu view...

Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi-3
về lần gặp lại Cò Phùng Ngọc năm 2023

Hùng Thuận ngỏ ý mời người bạn cũ về công ty mình ở TP.HCM để livestream bán hàng, toàn bộ hoa hồng và doanh thu của phiên live được Hùng Thuận tặng cho Phùng Ngọc để anh trang trải cuộc sống.

Tuy nhiên, quá trình hợp tác diễn ra không mấy suôn sẻ. Phùng Ngọc bỏ về Bình Dương một thời gian ngắn sau đó. Lý do cụ thể cho quyết định này của người bạn cũ Hùng Thuận cũng từ chối chia sẻ.

Sau đó, Phùng Ngọc được chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà ghé thăm. Ê kip chương trình, MC Phan Như Thảo… đã chung tay tặng cho Phùng Ngọc một chiếc xe máy. Sau khi được tặng xe, Phùng Ngọc cũng từ giã hàng xóm, rời Bình Dương lên Đắk Lắk để lập nghiệp. Lên Đắk Lắk, cuộc sống của Phùng Ngọc có nhiều khởi sắc, anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tích cực và hướng phát triển mới trong công việc lẫn có những biến chuyển về tình cảm.

Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi-4Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi-5Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi-6Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi-7

Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi-8Phùng Ngọc - Thằng Cò phim Đất Phương Nam cưới vợ lần 2 kém 10 tuổi-9
Hình ảnh hiện tại trẻ trung của Cò Phùng Ngọc.

Trước khi kết hôn lần 2 với cô gái kém 10 tuổi, năm 2004, Phùng Ngọc kết hôn và sống chung với người vợ đầu khoảng 10 năm thì ly hôn.

Phùng Ngọc cũng chia sẻ thẳng thắn rằng lý do ly hôn vì mình không lo làm ăn, vợ cũ rất hiền.

"Tính tôi làm vừa đủ ăn, chứ không nghĩ đến ngày mai. Tôi không nghĩ đến chuyện phải làm để mua nhà, làm chuyện này chuyện kia… Chính cách sống ấy của tôi khiến vợ chồng xa dần. Đến giờ, mỗi lần nghĩ lại, tôi thấy áy náy với vợ vô cùng", Phùng Ngọc từng tâm sự.

Hiện tại, nhiều netizen gửi lời chúc mừng đến Phùng Ngọc, mong anh tu chí làm ăn khi đã có bến đỗ mới và giữ gìn hạnh phúc.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/phung-ngoc-thang-co-phim-at-phuong-nam-cuoi-vo-lan-2-kem-10-tuoi-a423164.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR2-hzhGwAR_xPVzGfsORkxii6xlJqQnAIHDkKtJv3g-41JdVoeiwZlw2aY_aem_AddIX-jMFmtYvNK4ex3MM1blz9qdHp4QkLpBGcGUGVpS4jWX__TL1GhBVnjraSZBG-k-B9mZRWiU6HbUYTsN4CSj

Phùng Ngọc Đất phương Nam

Tin tức mới nhất