Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con

Phương Ly tung ảnh khoe nhan sắc trong veo, vòng eo "con kiến". Nhưng điều thu hút sự chú ý là những vết rạn da chằng chịt trên bụng cô.

Phương Ly là nữ ca sĩ underground được đông đảo giới trẻ yêu thích hiện nay. 

Nữ ca sĩ từng thử sức với nhiều cuộc thi âm nhạc khác nhau nhưng không mang lại thành công, mà chính Phương Ly tự mình tỏa sáng bằng các bản hit: Anh Là Ai, Mặt Trời Của Em, Thằng Điên...

Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-1

Mới đây, Phương Ly gây chú ý khi hợp tác cùng JustaTee cho ra mắt MV Thích Thích. Đây là ca khúc thứ 4 nằm trong dự án Little Flowers của cô. 

Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-2

Trong MV, nếu JustaTee chỉ mặc duy nhất một bộ đồ và có một biểu cảm mỉm cười từ đầu đến cuối thì ca sĩ Phương Ly đã thay đến tận... 12 bộ trang phục. Cô khiến khán giả không ngừng xuýt xoa với nhan sắc trong veo, vòng eo "con kiến".

Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-3Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-4Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-5Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-6Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-7Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-8

Có vẻ, thời trang luôn là thế mạnh của Phương Ly và là điểm thu hút khán giả trong các sản phẩm âm nhạc của cô.

Tuy nhiên, điều thu hút cư dân mạng lại là những vết rạn da ở vùng bụng của giọng ca sinh năm 1990. Ngay lập tức, nhiều người "đào" lại nghi vấn năm xưa khi cho rằng Phương Ly đã có con năm 19 tuổi, và hiện tại bé trai đang được ca sĩ Phương Linh nuôi dưỡng?

Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-9

Trước đây, cư dân mạng từng truyền tay nhau những bức ảnh trên trang Instagram của Phương Ly, thời điểm cô liên tục chia sẻ hình ảnh về các em bé. Ngoài "cậu Kít" – cháu của cô và Phương Linh thì còn một cậu bé luôn được chụp ở các góc tối, chưa bao giờ lộ mặt. Phương Ly đặc biệt quan tâm đến cậu bé này.

Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-10Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-11Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-12Phương Ly bị soi rạn da bụng, netizen đào lại ồn ào 19 tuổi sinh con-13
Hình ảnh cậu bé Phương Ly thường xuyên chia sẻ một thời gian

Được biết, thông tin này được rò rỉ từ một chia sẻ của một Facebooker trên trang theo dõi cuộc sống các sao Việt. Theo đó, người này tiết lộ Phương Ly từng có con năm 19 tuổi và cha của đứa bé là thiếu gia đình đám quê ở Hà Giang. Đặc biệt, thiếu gia này cũng từng có thời gian có quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ nổi tiếng M.H.

Tuy nhiên, hiện mọi thông tin trên chỉ mang tính đồn đoán và người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.  

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/phuong-ly-bi-soi-ran-da-bung-netizen-dao-lai-on-ao-19-tuoi-sinh-con-n-314694.html

Phương Ly

Tin tức mới nhất