Phương Mỹ Chi - H'Hen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch

Nhiều người cho rằng H'Hen Niê ưu ái Phương Mỹ Chi, như vậy là không nên trong thời điểm này.

Mới đây, Phương Mỹ Chi hào hứng khoe thực phẩm tươi ngon mùa dịch. Theo lời nữ ca sĩ, đây là món quà cô nhận được từ phía "tình nguyện viên đáng yêu nhất hành tinh" - hoa hậu H'Hen Niê.

Do Quận 8 - nơi gia đình Phương Mỹ Chi sinh sống - đang nằm trong khu vực phong tỏa, việc đi lại mua thực phẩm rất khó khăn. Tuy nhiên, nhờ sự nhiệt tình của các tình nguyện viên nên bà con nơi đây đã được hỗ trợ mua lương thực, thực phẩm, giao tới tận nơi.

"Chi cảm ơn các anh chị rất nhiều. Và cảm ơn riêng chị Hen yêu thương đã quan tâm em, không những đích thân mang tới mà còn tặng hết tất cả cho em. Hẹn chị sau dịch em mời trà sữa nhé", Phương Mỹ Chi gửi gắm.


Clip: Phương Mỹ Chi lễ phép cảm ơn hoa hậu H'Hen Niê.

Phương Mỹ Chi - HHen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch-1
Phương Mỹ Chi - HHen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch-2Phương Mỹ Chi - HHen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch-3
Nữ ca sĩ khoe thực phẩm nhận được.

Tuy nhiên, bài đăng của Phương Mỹ Chi đã vô tình đưa cả hai chị em vào thị phi. Một số cư dân mạng cho rằng việc H'Hen Niê tặng Phương Mỹ Chi quá nhiều thứ sẽ gây tị nạnh, thiệt thòi cho người khác.

"Hát hay được ưu ái đồ ngon"; "Quen biết nên sướng hơn người thường, những chỗ khó khăn hơn chẳng được gì"; "Người có tiền sướng thật, ở nhà cũng có đồ ăn ngon"..., những bình luận gây chú ý.

Phương Mỹ Chi - HHen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch-4Phương Mỹ Chi - HHen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch-5Phương Mỹ Chi - HHen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch-6Phương Mỹ Chi - HHen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch-7Phương Mỹ Chi - HHen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch-8
Dưới bài đăng của Phương Mỹ Chi có nhiều bình luận trái chiều.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Phương Mỹ Chi cũng như bao người dân, được H'Hen Niê với vai trò tình nguyện viên đi chợ mua đồ giúp. Việc nữ ca sĩ được hoa hậu cho nhiều đồ có thể chỉ đơn giản là vì quen biết, quý mến nên bỏ tiền túi mua thêm tặng, và việc này cũng không gây ảnh hưởng đến ai.

Được biết, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tham gia đội tình nguyện chống dịch do Thành Đoàn TP.HCM phát động từ tháng 5/2021 đến nay.

H'Hen Niê cùng nhiều nghệ sĩ khác làm các công việc khác nhau như điều phối lấy mẫu, điều phối tiêm vaccine, đi chợ giúp người dân..., thậm chí hoa hậu đảm nhận cả vai trò shipper mùa dịch.

Phương Mỹ Chi - HHen Niê gặp thị phi vì thực phẩm mùa dịch-9
H'Hen Niê xông xáo làm tình nguyện viên chống dịch.

Trước phản ứng trái chiều từ dân mạng, 2Sao.vn đã liên hệ với phía Phương Mỹ Chi để lắng nghe phản hồi.

Người đại diện của nữ ca sĩ cho rằng đi chợ giùm hay quen biết tặng quà nhau là chuyện bình thường trong cuộc sống, không muốn nói gì thêm bởi mỗi người một ý, khó làm hài lòng hết.

Phía Phương Mỹ Chi mong khán giả quan tâm tới các sản phẩm nghệ thuật thay vì câu chuyện đời tư.

Lam Anh
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Phương Mỹ Chi

Tin tức mới nhất