Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột, Đỗ Mạnh Cường bức xúc: 'Do đồng tiền làm mờ con mắt'

Đỗ Mạnh Cường cho rằng giọng ca 14 tuổi bị đồng tiền làm mờ con mắt, ăn cháo đá bát...

Thời gian gần đây, Phương Mỹ Chi gây xôn xao dư luận khi lên tiếng tiết lộ mối quan hệ "cơm không lành, canh không ngọt" với gia đình nhà nội.

Giọng ca 14 tuổi thừa nhận không được yêu thương như những cháu trai, đồng thời nhấn mạnh gia đình bên nội thường xuyên nhận là người thân của Phương Mỹ Chi dù thực tế đôi bên không còn qua lại nhiều như trước.
 

Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột, Đỗ Mạnh Cường bức xúc: 'Do đồng tiền làm mờ con mắt'-1
Phương Mỹ Chi và cô Út - Phương Quế Như. 
 

Tuy nhiên, câu chuyện chưa dừng lại ở đó khi cô Út của Phương Mỹ Chi - Phương Quế Như vừa công khai sự thật trước những lời chỉ trích của cháu gái. Người cô từng hết lòng yêu thương, dạy hát Phương Mỹ Chi khẳng định gia đình cháu gái sống vô ơn, cho tiền như bố thí và đã cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ hơn một năm nay. 

"Về chuyện Phương Mỹ Chi nói rằng đi đâu cũng khoe tôi là cô của Phương Mỹ Chi, tôi thấy rất buồn. Tôi nhớ có một lần gần đây, tôi đi hát ở chùa Vạn Phước, đường Tuệ Tĩnh, quận 11, đồng thời Mỹ Chi cũng hát ở đó. Dù có gặp mặt, vậy mà Mỹ Chi cũng không tới hỏi thăm", cô Út chia sẻ.

Quá thất vọng, Phương Quế Như bày tỏ mong muốn sau này đừng ai gọi cô là "Cô Út của Phương Mỹ Chi" nữa để tránh làm ảnh hưởng đến danh tiếng của ngôi sao mới lớn.
 

Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột, Đỗ Mạnh Cường bức xúc: 'Do đồng tiền làm mờ con mắt'-2
Cô Út cho biết Phương Mỹ Chi gặp mặt đã không còn chào hỏi.
 

Tiết lộ về mâu thuẫn với gia đình của Phương Mỹ Chi, cô Út cho biết xuất phát từ vấn đề trợ cấp. Kể từ khi Phương Mỹ Chi đi hát, gia đình cháu gái này tình nguyện trợ cấp cho cô Út 2 triệu đồng/ tháng để làm phí sinh hoạt. Sau này, khi cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo, cô Út ngỏ ý xin thêm 1 triệu nữa. 

Đáng nói, mẹ Phương Mỹ Chi quyết định cho thêm nhưng không trực tiếp đưa tiền mặt như trước mà nhờ chuyển qua một người khác. Cảm thấy số tiền này như bố thí, cô Út đã không nhận và kể từ đó hai bên rạn nứt quan hệ.

Mặc dù hai căn nhà cách nhau chưa đầy mấy bước chân nhưng Phương Mỹ Chi cùng bậc phụ mẫu chưa một lần qua hỏi thăm cô Út khiếm thị trong một năm qua. 
 

Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột, Đỗ Mạnh Cường bức xúc: 'Do đồng tiền làm mờ con mắt'-3
Phương Mỹ Chi cùng bố mẹ được cho là sống bạc bẽo với cô Út cùng gia đình bên nội.
 

Sau khi bị cô ruột tố sống bạc bẽo, Phương Mỹ Chi phải hứng chịu nhiều ý kiến trái chiều. Mới đây nhất, NTK Đỗ Mạnh Cường đích thân lên tiếng dằn mặt ngôi sao họ 14 tuổi này.

Trên trang cá nhân, NTK họ Đỗ viết: "Rốt cuộc thì cũng do đồng tiền làm mờ mắt! Nổi tiếng sớm quá đôi khi cũng không tốt! Tài năng thì phải đi đôi với đạo đức! Mình vốn dị ứng với mấy kiểu ăn cháo đá bát, qua cầu rút ván như vậy! Ông trời có đôi mắt sáng lắm, đừng nghĩ ông không biết gì".
 

Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột, Đỗ Mạnh Cường bức xúc: 'Do đồng tiền làm mờ con mắt'-4
Phương Mỹ Chi bị NTK Đỗ Mạnh Cường chỉ trích bị "đồng tiền làm mờ mắt".
 

Khi một khán giả vào bình luận, khuyên Đỗ Mạnh Cường nên nhẹ lời hơn với giọng ca tuổi ăn tuổi lớn, anh vẫn tỏ thái độ phê bình quyết liệt. "14 tuổi không phải còn nhỏ nữa nhé. Trước đây sao lúc đi thi biết ăn nói tử tế ngoan ngoãn, mà giờ nổi tiếng thì thay đổi thái độ sống với người từng dìu dắt mình", NTK họ Đỗ bực bội.
 

Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột, Đỗ Mạnh Cường bức xúc: 'Do đồng tiền làm mờ con mắt'-5
Đỗ Mạnh Cường không ủng hộ cách sống "qua cầu rút ván" của Phương Mỹ Chi. 
 

Không chỉ NTK Đỗ Mạnh Cường, hoa hậu Thu Hoài cũng có những chia sẻ rất dài trên trang cá nhân xung quanh ồn ào Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột. 

"Vẫn biết câu chuyện nào cũng có mặt này mặt nọ, nhưng đọc xong cái tin này vẫn thấy đắng nghét trong lòng. Chán ngán cho cái gọi là thế thái nhân tình và bạc tiền danh lợi.

Những câu chuyện kiểu này không hiếm. Không chỉ trong showbiz mà đầy rẫy ở cuộc đời này. Thậm chí là ngay cạnh tôi, cạnh bạn. Thứ gọi là tình nghĩa, chân thành trong xã hội này càng lúc càng hiếm thấy, còn bạc bẽo và tráo trở thì mỗi lúc một lên ngôi. Niềm tin trở thành thứ xa xỉ nhất giữa những con người với con người!"
, hoa hậu ẩn ý phê bình.
 

Phương Mỹ Chi vô ơn với cô ruột, Đỗ Mạnh Cường bức xúc: 'Do đồng tiền làm mờ con mắt'-6 
Hoa hậu Thu Hoài ẩn ý phê bình lối sống của gia đình ngôi sao họ Phương.
 

Trước đó, Phương Mỹ Chi được biết đến qua chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Cô bé sở hữu giọng hát dân ca ngọt ngào, truyền cảm đã trở thành hiện tượng âm nhạc đình đám lúc bấy giờ.

Được biết, giọng hát dân ca của Phương Mỹ Chi được một tay cô Út Phương Quế Nhưđào tạo. Chính vì thế, khi scandal vô ơn và không chào hỏi cô Út vừa mới nổ ra, giọng ca 14 tuổi đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích trên mạng xã hội.

Trả lời trên Zing.vn, bà Thư - mẹ của "chị Bảy" - khẳng định: "Tôi chưa biết cô Út chia sẻ những gì với báo chí, nhưng tôi nghĩ chuyện nội bộ gia đình mà đưa ra ngoài thì không nên".  

Nói về về những thông tin Phương Mỹ Chi và gia đình ghét bỏ, không thăm hỏi cô Út bị khiếm thị, cô Thư từ chối trả lời. "Tôi không muốn vì chuyện này ảnh hưởng đến Phương Mỹ Chi. Cháu còn nhỏ không nên bị vướng vào thị phi không đáng".
 


Tít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/phuong-my-chi-vo-on-voi-co-ruot-do-manh-cuong-buc-xuc-do-dong-tien-lam-mo-con-mat-n-128823.html

Đỗ Mạnh Cường Phương Mỹ Chi

Tin tức mới nhất