Phương Oanh: 'Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện'

Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Phương Oanh cho biết hầu như các bạn diễn đều muốn được đóng cặp với Mạnh Trường vì tính cách thân thiện, hòa nhã của anh.

Hương Vị Tình Thân đang là một trong những bộ phim được mong chờ nhất trên khung giờ phim Việt trên VTV. Dù phim dài hơn 100 tập nhưng khán giả luôn bị lôi cuốn, hấp dẫn theo từng thập phim với cuộc đời đầy sóng gió của nhân vật Phương Nam do Phương Oanh thủ vai.

Đặc biệt, cô có một tình yêu đẹp như cổ tích với nam chính Hoàng Long (Mạnh Trường) - con trai của một gia đình giàu có, quyền thế.

Chia sẻ về vai diễn này, nữ diễn viên Phương Oanh cho biết cô rất thích nhân vật và ước cũng có một tình yêu đẹp như trong phim.

"Tôi luôn mơ ước một tình yêu giống phim. Long đúng gu đàn ông tôi thích, một bad boy mang lại cảm giác mạnh trong tình yêu", Phương Oanh chia sẻ.

Phương Oanh: Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện-1

Bên cạnh đó, Phương Oanh cũng không ngần ngại cho biết cô rất vui khi được đóng cặp với Mạnh Trường - người anh đồng nghiệp thân thiết luôn được nhiều người yêu mến và muốn đóng chung.

''Không chỉ tôi mà các bạn diễn khác kể cả nam lẫn nữ đều rất cảm mến và muốn đóng với anh Trường. Anh ấy được đồng nghiệp đặt cho danh hiệu hoa hậu thân thiện vì tính cách hiền hậu, hòa nhã, dễ dung hòa với cả nam và nữ.

Tôi là một đứa cá tính mạnh, dễ bùng nổ nên khi đóng một phim dài hơi với người nền tính như anh ấy, tôi rất an tâm. Trong hơn một năm hợp tác, chúng tôi từng có lúc tranh luận vì không hiểu ý nhau nhưng anh ấy lúc ngào cũng nhường nhịn'', Phương Oanh nói.

Phương Oanh: Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện-2
Phong cách ăn mặc đơn giản của Nam khi chưa lấy chồng.

Phương Oanh: Mạnh Trường là hoa hậu thân thiện-3
Trang phục Phương Nam sau khi làm dâu nhà giàu có.

Ngoài ra, chia sẻ về việc gu thời trang của nhân vật Nam phong độ thay đổi thất thường, Phương Oanh giải thích:

''Nếu tôi sợ xấu, vừa vào phim đã đẹp lồng lộn thì những tập tiếp theo khán giả còn gì để bàn luận, chú ý nữa? Nam ở giai đoạn đầu được miêu tả là đứa ăn mặc 'nam không ra nam, nữ không ra nữ', tính tình tưng tửng nên tôi phải chọn trang phục tomboy, xuề xoà.

Khi nhân vật trở về sau ba năm lao động ở nước ngoài, tôi tính toán không được để cho Nam mặc đẹp. Cô ấy thay đổi nhiều trong suy nghĩ sau biến cố nhưng cuộc sống vẫn nhiều khó khăn vì phải lo trả nợ cho mẹ, kiếm sống hàng ngày thì sao chỉn chu quần áo được, chỉ có gì mặc ấy mà thôi.

Nếu để Nam lột xác, xinh đẹp hơn và khiến Long xiêu lòng vì vẻ bề ngoài khi gặp lại thì thường quá. Nam phải mộc mạc, giản dị, không chú ý nhiều đến váy áo nhưng Long vẫn một lòng tha thiết thì đó mới là tình yêu thực sự. Việc để Nam mặc xấu có thể ví như chiếc lò xo bị nén lại để giai đoạn sau này bật lên, khiến khán giả bất ngờ.

Tôi đầu tư nhiều trang phục để Nam ngày một đẹp hơn sau khi cưới Long vì muốn nhấn vào sự thay đổi lớn trong tính cách của nhân vật. Thông qua việc ăn mặc, tôi muốn nâng tầm Nam khi làm 'vợ tổng tài' đồng thời thể hiện áp lực của một người con gái bình thường khi trở thành con dâu trưởng của một gia đình giàu có".

Theo VTV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtv.vn/truyen-hinh/dv-phuong-oanh-manh-truong-la-hoa-hau-than-thien-20210917125002441.htm

Hương Vị Tình Thân Phương Oanh Mạnh Trường

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao