Phương Thanh gay gắt khi mẹ và con gái bị đồn qua đời

Mang tinh thần tương thân tương ái nhưng "chị Chanh" cũng vấp phải không ít thị phi.

Từ khi TP.HCM bước vào giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19, Phương Thanh là một trong những nghệ sĩ nổi bật với công tác thiện nguyện, giúp đỡ người dân khó khăn bị ảnh hưởng.

Dù mang tinh thần tương thân tương ái nhưng "chị Chanh" cũng vấp phải không ít thị phi. Không chỉ bản thân, các thành viên trong gia đình Phương Thanh cũng bị ảnh hưởng vì thông tin thất thiệt. Cụ thể, mẹ đẻ và con gái nữ ca sĩ mới đây bị đồn qua đời.

Phương Thanh gay gắt khi mẹ và con gái bị đồn qua đời-1
Phương Thanh gặp thị phi khi làm việc thiện.

Trước thông tin không hay liên quan tính mạng người thân, Phương Thanh mới đây lên tiếng đáp trả. Khẳng định tin đồn lan truyền là sai sự thật, nữ ca sĩ trả treo: "Càng đồn chết lại càng sống khỏe".

"Tối qua bắt đầu xuất hiện nhiều Facebook ảo phá Chanh bằng cách đồn mẹ và con của Chanh chết rồi, bữa giờ Chanh giấu. Nói nghe nè, nhà toàn những phụ nữ bất khuất đi từ *** **** về nên khó chết lắm, càng đồn chết lại càng sống khỏe.

Từ năm 2021 trở đi khỏi phá nữa. Chanh không chết được đâu mà phá hoài, phá mãi", Phương Thanh gay gắt.

"Chị Chanh" cũng đăng tải hình ảnh mẹ đẻ và con gái phát gạo từ thiện cho sinh viên, bà con một khu phố vào sáng nay (22/8).

Phương Thanh gay gắt khi mẹ và con gái bị đồn qua đời-2
Phương Thanh gay gắt khi mẹ và con gái bị đồn qua đời-3Phương Thanh gay gắt khi mẹ và con gái bị đồn qua đời-4Phương Thanh gay gắt khi mẹ và con gái bị đồn qua đời-5
Phương Thanh cho biết tin đồn lan truyền sai sự thật, mẹ và con gái cô vẫn khỏe, sáng nay vẫn giúp đỡ mọi người.

Bài viết của Phương Thanh thu hút sự chú ý. Khán giả động viên, khích lệ giọng ca 7X, đồng lời lên án những "anh hùng bàn phím", thích núp lùm chọc phá người khác.

Đây không phải lần đầu Phương Thanh phải mở lời khi đời tư bị ảnh hưởng vì tham gia từ thiện, chống dịch. Trước đó không lâu, "chị Chanh" từng đáp trả khi bị soi mói ngoại hình "da đen, mặc xấu", thậm chí nghiêm trọng hơn là bị mắng "từ thiện lừa đảo".

Khánh Lam
Theo Vietnamnet


COVID-19 Phương Thanh

Tin tức mới nhất