Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan

Lễ cưới của diễn viên Phương Lan - Phan Đạt diễn ra vào tối 20/11. Đông đảo sao Việt có mặt để chúc phúc cặp đôi.

Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan-1
Tối 20/11, lễ cưới của diễn viên Phương Lan và Phan Đạt diễn ra tại quận 7, TP.HCM. Không gian lễ cưới diễn ra ngoài trời, được trang trí tỉ mỉ với tông màu chủ đạo là nâu trầm. Thời gian qua, Phương Lan và Phan Đạt dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho ngày trọng đại. Cả hai bày trí nhiều hoa lau, hoa hồng tươi ở khu vực sân khấu chính và lối vào lễ đường.

Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan-2
Đông đảo sao Việt đến chúc phúc cho cặp đôi. Puka - Gin Tuấn Kiệt nắm chặt tay nhau tại lễ cưới của đồng nghiệp. Các khách mời dự hôn lễ diện trang phục có tông màu đen, trắng theo mong muốn của cô dâu, chú rể. Phương Lan chọn đầm cưới trắng cúp ngực. Trong khi đó, chú rể diện vest lịch lãm.

Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan-3
Khoảnh khắc Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới trở nên viral trên các nền tảng mạng xã hội. Thời gian qua, cả hai vướng nghi vấn "nghỉ chơi". Lý do xuất phát từ việc Puka không dự bất kỳ bữa tiệc nào trong lễ cưới kéo dài nhiều ngày của Puka. Đặc biệt, trong ngày vui của Puka, Khả Như có chia sẻ đáng chú ý trên trang cá nhân: "Có phải niềm vui mỗi ngày là thấy những người mình yêu thương luôn hạnh phúc đúng không. Và Mèo (biệt danh của Khả Như) cũng hạnh phúc".

Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan-4Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan-5
Hoa hậu Khánh Vân diện đầm hai dây thanh lịch tại ngày vui của Phương Lan. Trong lễ cưới, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa giữ vai trò MC. Lâm Vỹ Dạ dẫn dắt buổi lễ bằng giọng Huế.

Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan-6Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan-7
Lan Ngọc, Thùy Anh rạng rỡ tại hôn lễ của đồng nghiệp. Trước đó, Lan Ngọc cũng là phù dâu ở tiệc ăn hỏi của Phương Lan diễn ra vào ngày 18/11. Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò vào năm 2018. Nửa kia của diễn viên là nhân viên văn phòng nhưng sau này đã nghỉ việc để lui về làm quản lý riêng cho bạn gái. Cặp đôi đã tính đến chuyện kết hôn vào năm 2020 nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã tạm hoãn.

Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan-8Puka chạm mặt Khả Như tại lễ cưới diễn viên Phương Lan-9
Lễ cưới của Phương Lan quy tụ dàn sao Việt. Họ là đồng nghiệp, bạn bè nhiều năm của cả hai. Phát biểu tại lễ cưới, chú rể Phan Đạt xúc động, gửi lời cảm ơn người thân, quan khách và bạn bè. Anh hứa sẽ chăm sóc Phương Lan đến cuối cuộc đời.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/puka-cham-mat-kha-nhu-tai-le-cuoi-dien-vien-phuong-lan-post1588284.tpo

Diễn viên Phương Lan Puka Khả Như

Tin tức mới nhất