Quà Giáng sinh độc lạ, cao to như đàn ông dành cho phụ nữ cô đơn

Món quà Giáng sinh được một công ty phát triển vừa có tính độc lạ, vừa cao to như đàn ông thực thụ để hỗ trợ tâm lý cho những phụ nữ cô đơn.

Nếu bạn đang không biết mua món quà Giáng sinh gì để tặng cho bản thân hay bạn bè, một công ty ở Bulgari sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Theo đó, công ty này đã cho ra mắt một sản phẩm vô cùng mới lạ là chú gấu mang thân hình và chiều cao tương đương nam giới trưởng thành, với mục đích hỗ trợ tinh thần cho những người phụ nữ cảm thấy cô đơn.

Giá bán của ''người gấu'' mang tên Loving Bear Puffy là hơn 160 USD. 

Theo Newsflare, đây là sản phẩm của công ty ở Bulgari do người mẫu kiêm nhà thiết kế sáng tạo Ina Marholeva và Giám đốc sản phẩm Tonia Berdankova thành lập. 

Quà Giáng sinh độc lạ, cao to như đàn ông dành cho phụ nữ cô đơn-1

Công ty mô tả ''người gấu'' mang hình dáng tương đương kích cỡ của một người đàn ông ngoài đời và là “sản phẩm mang tính cá nhân được sáng tạo bởi những người phụ nữ bình thường luôn lo sợ bị cô đơn”. 

Với chiều cao hơn 1,7m, “người gấu” có thể thay thế sự hiện diện của một người đàn ông thực thụ trong nhà. Nhờ trọng lượng chỉ có 3,2 kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển món đồ có kích thước tương đương nam giới trưởng thành nhưng lại mang khuôn mặt của một chú gấu vẫn còn chưa tỉnh ngủ. 

Theo công ty giải thích, “Phụ nữ thường cảm thấy cô đơn vì nhiều lý do. Đôi khi chỉ là lựa chọn cá nhân, điều không may hay số phận, phụ nữ vẫn cần có sự hiện diện của một người đàn ông, hoặc chỉ là một cái ôm nhất là vào ban đêm trước khi đi ngủ hoặc khi nằm dài trên ghế sofa trước màn hình tivi”. 

“Đó là lý do vì sao Puffy được thiết kế mang hình dánh và kích cỡ tương đương một người đàn ông trưởng thành, dùng trong trường hợp phụ nữ cần ôm hoặc dựa vào”, công ty cho biết thêm. 

Quà Giáng sinh độc lạ, cao to như đàn ông dành cho phụ nữ cô đơn-2

Cũng theo công ty, so với một người đàn ông thực thụ, ưu điểm của “người gấu” là không ngáy, không than phiền và không cáu giận. 

Bên cạnh đó, công ty cho rằng “người gấu” không chỉ dành riêng cho phụ nữ, mà toàn bộ thành viên trong gia đình cũng có thể dùng. “Bọn trẻ thích ôm ấp món đồ, và ngay cả thú cưng cũng thích rúc vào cạnh ‘người gấu’ khi bạn ở nhà hoặc tất cả đều đi vắng”, công ty nhấn mạnh. 

Nhiều khách hàng cũng để lại phản hồi tích cực về sản phẩm này. 

“Trong những ngày đầu tiên, tôi cảm thấy có hơi lạ lẫm, nhưng nay tôi đã làm quen với sự hiện diện của món quà, bởi nó giống như một con người thật. Giờ đây tôi không thể tượng tưởng mình sẽ ra sao nếu như bước vào nhà mà không có 'người gấu' bên cạnh”, một nữ khách hàng có tên Liya chia sẻ. 

Hay một nữ khách hàng khác có tên Karry cho hay, “Kể từ khi Puffy tới sống với tôi, tôi đã có thể ngủ dễ dàng hơn và nhanh vào giấc hơn. Tôi thích sự mềm mại và cảm giác an toàn mà Puffy mang lại”. 

Trong thông tin quảng cáo sản phẩm, công ty cũng gợi ý cho khách hàng rằng “Puffy là món quà hoàn hảo cho bạn và cả người thân yêu đang trải qua quãng thời gian cô đơn, nỗi đau tâm lý và cảm giác trống vắng”

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/mon-qua-giang-sinh-doc-la-cao-to-nhu-dan-ong-danh-cho-phu-nu-co-don-5007063.html

Giáng sinh

Tin tức mới nhất