Quá khứ nghiện ngập của Lindsay Lohan bị đào bới

Lindsay Lohan được bảo vệ sau khi video cuộc phỏng vấn cô được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Ngày 14/2, tờ Insider đưa tin phóng viên Trey Taylor của tạp chí The Face chia sẻ lại đoạn video phỏng vấn giữa David Letterman và ngôi sao Lindsay Lohan. "Đến giờ xem lại thì cuộc phỏng vấn từ năm 2013 vẫn làm người khác kinh ngạc", Trey Taylor viết trên trang cá nhân.

Quá khứ nghiện ngập của Lindsay Lohan bị đào bới-1
Lindsay Lohan được bảo vệ sau khi video phỏng vấn với David Letterman được chia sẻ lại.

Sau khi video được chia sẻ nhiều trên Twitter, làn sóng chỉ trích tiếp tục ập đến với MC, diễn viên hài David Letterman. Thời điểm ấy, ông đã có những câu hỏi thiếu tế nhị khi trò chuyện với Lindsay Lohan.

Lúc đó, Lindsay Lohan chỉ 26 tuổi. Cô xuất hiện trong The Late Show để quảng bá cho bộ phim Scary Movie 5. Tuy nhiên, xuyên suốt phần trò chuyện, MC Letterman liên tục hỏi về chuyện nghiện ngập của nữ diễn viên.

Sau khoảng 4 phút trò chuyện, Letterman hỏi Lindsay Lohan: "Không phải cô đang ở trại cai nghiện sao?". Dù sao phim Mean Girls ngập ngừng, liên tục cười trừ, ông vẫn tiếp tục những câu hỏi như: "Có ai trong trại cai nghiện?", "Họ làm gì khi bạn bước vào trại cai nghiện"...

Đáp lại, Lindsay Lohan liên tục cười trừ và cho rằng đôi bên không hề thảo luận sẽ nói điều này trong cuộc phỏng vấn. "Tôi hạnh phúc khi được làm việc. Tôi muốn tập trung vào những gì mình yêu thích trong cuộc sống", cô lảng tránh.

Song, liên tục những câu hỏi như: "Cô có uống nhiều rượu không?", "Sao bạn không tự hỏi mình liên tục vướng vào rắc rối"... được đưa ra khiến Lindsay Lohan khó giữ được bình tĩnh.

"Anh không thể đùa như vậy được. Tôi không trả lời đâu", Lohan nửa đùa nửa thật đáp.

Quá khứ nghiện ngập của Lindsay Lohan bị đào bới-2
Lindsay Lohan có quá khứ phức tạp.

Sau khi đoạn video được chia sẻ trở lại, người hâm mộ và một số nghệ sĩ cho rằng những câu hỏi của Letterman đã thúc đẩy sự kỳ thị về việc phục hồi sau nghiện ngập.

Daniel Newman, ngôi sao của The Walking Dead viết: "Thật khó chịu khi thấy người lớn tuổi chế giễu người cai nghiện muốn làm lại cuộc đời. Điều đó thật tồi tệ".

Ngôi sao mạng xã hội Alisha Marie gọi cuộc phỏng vấn là "đạo đức giả". MC giả vờ muốn người khác khỏi bệnh nhưng lại hỏi theo kiểu phán xét. "Tôi hy vọng Lindsay Lohan biết cô được yêu thương thế nào", cô viết.

Hiện tại, video này vẫn tiếp tục được chia sẻ. Lindsay Lohan cũng được nhiều người bảo vệ và ủng hộ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/qua-khu-nghien-ngap-cua-lindsay-lohan-bi-dao-boi-post1184014.html?fbclid=IwAR1ZSSXJ6U-nkq-xdB-bxcjANTp2-b0Owj19NuORa1f4AO6QAOeXg17vtqo

Lindsay Lohan

Tin tức mới nhất