Quán bar im lặng ở Ấn Độ

Thay vì tiếng nhạc xập xình, du khách sẽ được thưởng thức âm nhạc bằng headphone khi đến quán bar này.

Headphones Reloaded tại Greater Kailash, Delhi nổi tiếng là một quán bar không có tiếng nhạc ồn ào. Tất cả những gì du khách cần làm là đeo tai nghe để thưởng thức âm nhạc.

Quán bar im lặng ở Ấn Độ-1

Ý tưởng độc đáo này được lấy cảm hứng từ "The Breakup Song" trong bộ phim Ae Dil Hai Mushkil với bối cảnh "vũ trường im lặng", nơi mọi người lắc lư theo điệu nhạc với chiếc tai nghe của riêng mình.

Ngay khi bước vào quán, bạn sẽ được nhận một bộ tai nghe với đèn led. Có nhiều lựa chọn về âm nhạc như EDM, Sufi hoặc Bollywood tại danh mục có sẵn của quán.

Với mỗi giai điệu được bật lên, đèn led trên tai nghe sẽ thể hiện màu sắc theo chủ đề.

Quán bar im lặng ở Ấn Độ-2

Không gian của quán được bài trí đơn giản với đồ nội thất chủ đạo là da. Điểm nhấn bắt mắt là đèn led và những bức tranh treo tường nghệ thuật.

Nhiều du khách cho rằng việc đeo tai nghe để thưởng thức âm nhạc cùng rượu trong một không gian như vậy khiến họ cuốn theo âm nhạc một cách rất riêng mà hoàn toàn không gây ra ô nhiễm tiếng ồn.

Quán bar im lặng ở Ấn Độ-3
Việc sử dụng tai nghe giúp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn. Ảnh: quiet events.

Bên cạnh đó, quán cũng phục vụ nhiều món ăn đậm chất địa phương như gà takka, cá amritsari, snack...

Quán bar im lặng ở Ấn Độ-4

Quán mở cửa xuyên đêm, từ 0h đến 12h trưa hôm sau. Nhờ vậy, Headphones Reloaded luôn nằm trong top những quán bar ưa chuộng của du khách thích khám phá cuộc sống về đêm tại Delhi.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/quan-bar-im-lang-o-an-do-post1333083.html?fbclid=IwAR1D9woil-ZljmkHNaoh0STXlO6Ig6YXSBsxWJ6TLh5N0XzPkrCahxs2_60

Ấn Độ Du lịch

Tin tức mới nhất