Quán quân The Voice Ali Hoàng Dương: 'Tôi không bao giờ phản bội Thu Minh'

Các học trò của Thu Minh rất hứng khởi khi sư phụ tổ chức concert. Trong dàn khách mời nhiều học trò cũ, không mặt có Hương Tràm.Chiều 6/6, Thu Minh cùng êkip thực hiện concert Fire Phoenix (Phượng hoàng lửa) đã có mặt tại Hà Nội để gặp gỡ báo chí.

Kể từ sau liveshow Dấu Ấn được đánh giá là một trong những show diễn thành công nhất năm 2013, Thu Minh tiếp tục thực hiện một cột mốc mới trong sự nghiệp âm nhạc với concert Fire Phoenix, đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay. 

Trong quan niệm phương tây, Phượng Hoàng là đại diện của ánh nắng mặt trời hiện thân vào buổi sáng, và sẽ đốt cháy mình trong ngọn lửa khi màn đêm buông xuống. Tiếng kêu của phượng hoàng là một bài hát tuyệt đẹp, quyến rũ có khả năng hàn gắn, chữa lành mọi vết thương. 

Phượng hoàng có thể tái sinh từ biển lửa, từ đống tro tàn để trở nên bất tử. Đó là hình ảnh mang tính ẩn dụ mà êkip và ca sĩ Thu Minh đều yêu thích, quyết định lựa chọn làm tên gọi cho dự án đặc biệt lần này.

25 năm làm nghề, kiên trì và cống hiến không mệt mỏi, Thu Minh của ngày hôm nay đã trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của nền âm nhạc Việt Nam đương đại. Người hâm mộ đủ lứa tuổi của Thu Minh vẫn mong có một live concert thực sự đúng chất và đẳng cấp như chính giọng hát của cô. 

Live concert hoành tráng sắp tới chính là câu trả lời của Thu Minh, đánh dấu quãng đường 25 năm làm nghề và đền đáp những tình cảm của khán giả cả nước, với điểm đến đầu tiên là thủ đô Hà Nội – nơi cô được sinh ra. 

Khi biết tin Thu Minh bắt tay thực hiện dự án âm nhạc này, các học trò cùng lên tiếng và mong muốn chung tay cùng Thu Minh làm nên dấu mốc đẹp. Với danh sách dài tên của học trò có mặt tại The Voice như Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân... nhiều người ngạc nhiên khi Thu Minh không hề nhắc đến Hương Tràm.

Thẳng thắn trả lời về mối quan hệ giữa mình và Hương Tràm, HLV Thu Minh cho biết: "Chúng tôi chưa bao giờ có xích mích, bởi xích mích được tạo ra từ hai phía và hai bên cùng tranh luận. Tôi chưa bao giờ lên tiếng nên không thể tính là người đứng trong xích mích đó".
 


Thu Minh khẳng định chưa bao giờ có xích mích với Hương Tràm


Thu Minh cho biết cô muốn sống thật với tính cách của mình. Đối với các học trò khi vui vẻ, thân thiết sẽ xưng hô mày - tao, còn nếu không có cảm giác vui vẻ thì không nên khiên cưỡng gặp nhau.

Là người đào tạo 2 Quán quân Giọng hát Việt, tuy mối quan hệ với Hương Tràm không được khăng khít nhưng đối với Ali Hoàng Dương, anh khẳng định: "Được làm học trò của chị Thu Minh với tôi là điều rất may mắn. Tôi không bao giờ dám nghĩ đến một ngày mình có thể phản lại chị Thu Minh. Tôi nghĩ không bao giờ có chuyện đó xảy ra.

Và cũng xin đại diện các bạn học trò của chị Thu Minh, gửi tới chị lời cảm ơn chân thành nhất".
 

Concert Fire Phoenix của Thu Minh sẽ được tổ chức vào ngày 24/6 tại Hà Nội.


Slim V sẽ đảm nhiệm mảng âm nhạc điện tử trong chương trình


Các học trò tại The Voice đến chúc mừng sư phụ


Ali Hoàng Dương


Janice Phương

Tin và clip: Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


ali hoàng dương the voice 2017 Hương Tràm Thu Minh

Tin tức mới nhất