Quắn quéo hình ảnh 2 thanh niên đi tiệc ôm khư khư túi xách bạn gái

Đôi khi chỉ một vài hành động nhỏ như dắt tay bạn gái khi qua đường, cầm hộ chiếc túi xách,... cũng khiến chị em "đổ gục".

Một người đàn ông có ga lăng hay không thì phải nhìn qua cách họ đối xử với phụ nữ, nhất là những người mà họ yêu thương.

Mới đây, một khoảnh khắc đáng yêu của "cánh mày râu" đã thu hút sự chú ý của mọi người, nhất là hội chị em. Ai cũng phải xuýt xoa khen ngợi cho rằng đây đích thị là mẫu người đàn ông nên lấy làm chồng, chỉ bởi một chi tiết nhỏ.

Quắn quéo hình ảnh 2 thanh niên đi tiệc ôm khư khư túi xách bạn gái-1
Khoảnh khắc đáng yêu của "cánh mày râu" khi đeo túi hộ bạn gái. (Ảnh: TikTok D.N.M)

Theo đó, hình ảnh được một tài khoản đăng tải trên mạng xã hội ghi lại khoảnh khắc hai nam thanh niên đang trò chuyện rôm rả trong một buổi tiệc cưới.

Dù hai chàng trai ngồi riêng, bên cạnh cũng chẳng có "bóng hồng" nào nhưng người xem cũng đoán ngay ra được cả hai đều đã là "hoa có chủ". Tất cả là bởi chiếc túi xách mà cả hai đang giữ khư khư.

Quắn quéo hình ảnh 2 thanh niên đi tiệc ôm khư khư túi xách bạn gái-2

Mải mê trò chuyện nhưng cả hai vẫn không quên nhiệm vụ của mình, ôm chặt chiếc túi mà bạn gái đưa cho. Chủ tài khoản hài hước viết: "Bắt gặp hình ảnh 2 thanh niên đẹp trai - ga lăng - thương vợ nha".

Những hình ảnh này ngay khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn. Hội chị em đồng loạt tấm tắc khen về sự đáng yêu của cả hai.

Nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm, cho rằng những chiếc túi mà chị em mua chẳng mấy chốc mà thành đồ để các anh đeo hàng ngày.

Quắn quéo hình ảnh 2 thanh niên đi tiệc ôm khư khư túi xách bạn gái-3
Mải buôn chuyện nhưng tay vẫn ôm khư khư chiếc túi. (Ảnh: TikTok D.N.M)

- Ông áo cổ viền nói: Nè đeo túi 1 bên quẩy lên vai vầy nè mới đúng xì tai nghen, đừng có đi mà kẹp vô bụng mỡ.

- Mấy bà mua túi xách toàn cho mấy ông đeo.

- Hai ổng đang kể xấu vợ đúng khum?

 - Thích cảnh mấy ông chồng cầm túi cho mấy bà vợ á.

- Mình mua túi tặng bạn gái lúc nào cũng phải chọn cái hợp với mình trước, dù sao trước sau gì người đeo cũng là mình thôi.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dan-tinh-quan-qoeo-voi-hinh-anh-hai-thanh-nien-i-tiec-ngoi-om-khu-khu-tui-xach-cua-ban-gai-a361080.html

bạn gái

Tin tức mới nhất