Quang Hải đeo nhiều đồng hồ hàng hiệu, có chiếc được nạm toàn kim cương

Chân sút SN 1997 hiện là một trong những cầu thủ Việt sở hữu bộ sưu tập đồng hồ ấn tượng.

Nguyễn Quang Hải đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại. Lễ dạm ngõ của nam cầu thủ và bạn gái Chu Thanh Huyền diễn ra vào sáng nay (ngày 20/12).

Trước đó, Quang Hải chính thức cầu hôn Chu Thanh Huyền sau 3 năm có tin đồn hẹn hò.

Chân sút SN 1997 đã dùng chiếc nhẫn kim cương để ngỏ lời và thể hiện thành ý với bạn gái SN 2000. Theo nguồn tin riêng của Dân trí, Quang Hải sẽ tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 1/1/2024 (tức ngày 20/11 âm lịch).

Quang Hải đeo nhiều đồng hồ hàng hiệu, có chiếc được nạm toàn kim cương-1
Bên cạnh nhẫn kim cương, người hâm mộ cũng nhanh chóng nhận ra túi xách Hermès Birkin 25 trên tay Chu Thanh Huyền. Đây là món quà đến từ bạn trai Quang Hải hồi cuối tháng 8. Theo tạp chí InStyle UK, giá bán lẻ của những mẫu phổ biến nhất cho thiết kế Birkin 25 là khoảng 10.145 USD (hơn 240 triệu đồng) (Ảnh: Chụp màn hình).

Quang Hải đeo nhiều đồng hồ hàng hiệu, có chiếc được nạm toàn kim cương-2
Không chỉ sắm đồ đắt tiền cho nửa kia, Quang Hải cũng tích cực tậu về các món đồ đắt tiền cho bản thân. Trong đám cưới cầu thủ Đoàn Văn Hậu hồi cuối tháng 11, Quang Hải xuất hiện trong trang phục giản dị. Song điểm nhấn của bộ đồ nằm ở món phụ kiện trên tay anh. Nam tiền vệ đeo đồng hồ Cartier Santos de Cartier Blue Dial, được nạm kim cương trên viền bezel, khung vỏ và dây đeo (Ảnh: Chụp màn hình).

Quang Hải đeo nhiều đồng hồ hàng hiệu, có chiếc được nạm toàn kim cương-3
Đồng hồ của Quang Hải có mặt số màu xanh navy, được trang bị cỗ máy Cartier Calibre 1847 MC, cung cấp khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ. Món phụ kiện có vỏ bằng thép không gỉ, nhưng đã được thay bằng lớp phủ kim cương lấp lánh bên ngoài. Chưa rõ mức giá đồng hồ nạm kim cương của Quang Hải là bao nhiêu song hiện tại, Cartier Santos de Cartier mặt số xanh, bằng thép không gỉ có giá bán lẻ 7.750 USD (gần 190 triệu đồng) (Ảnh: Cartier).

Quang Hải đeo nhiều đồng hồ hàng hiệu, có chiếc được nạm toàn kim cương-4
Ngoài Cartier, Quang Hải còn sở hữu chiếc Rolex Datejest Wimbledon, được sản xuất năm 2022. Trên thị trường bán lại, mẫu đồng hồ này được rao với giá 17.423 USD (hơn 420 triệu đồng). Ngoài ra, anh còn sở hữu một chiếc Rolex Yacht Master 40, có giá khoảng 750 triệu đồng (Ảnh: FBNV, Frodo's Timepieces).

Quang Hải đeo nhiều đồng hồ hàng hiệu, có chiếc được nạm toàn kim cương-5
Nam tiền vệ từng gây chú ý với mẫu đồng hồ Patek Philippe Nautilus 5712R, tậu năm 2021. Hiện tại, mẫu đồng hồ có giá bán lẻ hơn 1,2 tỷ đồng. Món phụ kiện đeo tay này được thiết kế với vỏ bằng vàng hồng 18K (Ảnh: IGNV, Patek Philippe).

Quang Hải đeo nhiều đồng hồ hàng hiệu, có chiếc được nạm toàn kim cương-6
Ngoài đồng hồ, Quang Hải còn chăm diện kính mắt của nhà mốt Prada. Anh có hai mẫu kính khác nhau, được nhìn thấy đeo nhiều lần trong các sự kiện (Ảnh: IGNV, FBNV).

Quang Hải đeo nhiều đồng hồ hàng hiệu, có chiếc được nạm toàn kim cương-7
Nếu muốn sở hữu một cặp kính râm nam đến từ thương hiệu này, người mua cần chi trả 410-870 USD (9,9-21,1 triệu đồng) (Ảnh: Prada).

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/giai-tri/quang-hai-deo-nhieu-dong-ho-hang-hieu-co-chiec-duoc-nam-toan-kim-cuong-20231220154247082.htm?fbclid=IwAR3AaYqOe5K-PJF9kBhBjiGY-mdlfUICU3Glw3EBfiSuBZ2OMu0QfuFTBQs

Quang Hải hàng hiệu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao