Quang Lê dẫn học trò đi karaoke nguyên đêm để tập hát

Trong vòng minishow, Quang Lê đưa khán giả đến với "Sân ga tình yêu" qua những ca khúc bất hủ.

Sau vòng Tranh đấu với rất nhiều cung bậc cảm xúc khi phải chia tay với những thí sinh không may mắn, chương trình Thần Tượng Bolero tiếp tục đến với vòng thi mang tên Mini Livshow. 

Những thí sinh của team Quang Lê sẽ mở màn cho vòng thi đặc biệt này với 9 tiết mục bao gồm đơn ca, song ca được dàn dựng thành mạch câu chuyện theo chủ đề Sân ga tình yêu.

Đây là vòng thi vô cùng khó khăn đối với HLV Quang Lê, vì phải lựa chọn và sắp xếp các tiết mục sao cho hài hòa và tạo cảm xúc cho người nghe. HLV Quang Lê cho biết anh đã chịu khó cùng với học trò tập luyện nhiều ngày, rồi đi hát karaoke nguyên đêm để mong có được một liveshow hoành tráng, ý nghĩa nhất trên sân khấu Thần Tượng Bolero.

Không làm khán giả thất vọng, Quang Lê sẽ đưa khán giả đến với những sân ga vắng lặng, hay "rình rịch" tiếng xe lửa chạy, nơi đã chứng kiến biết bao đôi lứa yêu nhau phải chia ly và hạnh phúc rơi nước mắt ngày gặp lại. Sân ga cũng là nơi tạo nguồn cảm hứng cho các nhạc sĩ viết nên các ca khúc như: Sân ga tình yêu, Chuyến tàu hoàng hôn, Hai chuyến tàu đêm, Tiễn biệt, Ngày em đi... Đặc biệt hơn, những ca khúc này sẽ được các học trò Quang Lê trình diễn và tái hiện một thời mà ai đã từng yêu, từng mong nhớ tại sân ga. 

Trong đó, thí sinh Lê Thúy Anh sẽ trình bày ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn, cô là một trong những thí sinh được đánh giá cao bởi chất giọng nội lực và phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Dường như HLV Quang Lê đã tính toán trước, ca khúc này hoàn toàn phù hợp với giọng của Thúy Anh và là điểm nhấn mạnh mẽ trong liveshow của đội mình. 

Bên cạnh đó, thí sinh Thanh Lan, một giọng ca mùi mẫn từng gây sốt với ca khúc Hương tình muộn sẽ trình diễn ca khúc Chuyến xe lam chiều hứa hẹn sẽ khiến người nghe có những giây phút lắng đọng.

Đặc biệt, trước những tiết mục hoàn hảo của đội Quang Lê, HLV Ngọc Sơn chia sẻ: "Quang Lê đã đốt một ngọn lửa thần để 6 thí sinh bùng nổ khiến tôi phải giật mình. 6 màu sắc riêng khác nhau đã giúp tôi thưởng thức một đêm thi rất tuyệt vời". 

 

Triều Cẩm
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/quang-le-dan-hoc-tro-di-karaoke-nguyen-dem-de-tap-hat-n-150446.html

Ngọc Sơn Thần Tượng Bolero Quang Lê Như Quỳnh

Tin tức mới nhất