Quang Linh Vlog dậy thì thất bại, ngày càng đen đúa

Ngày trước Quang Linh Vlog trông sáng sủa, có da có thịt hơn bây giờ.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ hình ảnh về Quang Linh Vlog từ thời ô kìa. Thời điểm này, chàng Youtuber sinh năm 1997 vẫn chỉ là một cậu học sinh.

Trong ảnh, Quang Linh diện chiếc áo sơ mi kẻ ô tối màu, để kiểu tóc mái bằng trông khá "ngố tàu". Tuy nhiên 9X khi ấy lại gây ấn tượng với làn da sáng, thân hình có phần đẫy đà hơn bây giờ.

Quang Linh Vlog dậy thì thất bại, ngày càng đen đúa-1
Quang Linh ngày xửa ngày xưa.

So sánh với Quang Linh của hiện tại, nhiều người bày tỏ không nhận ra. Chàng Youtuber đình đám bây giờ ngày càng đen đúa, gầy gò, thậm chí còn bị nhận xét già hơn so với tuổi thật.

Qua đó, dân tình nhận định Quang Linh là trường hợp hiếm hoi "dậy thì thất bại". Nguyên nhân khiến chàng trai 25 tuổi ngày càng "dừ" bởi đặc thù công việc, thường xuyên phải dãi nắng dầm mưa.

Cộng thêm khí hậu ở châu Phi nên đã khiến Quang Linh từ một người Việt có làn da sáng đến nay đã sẫm đi vì nắng, gió.

Quang Linh Vlog dậy thì thất bại, ngày càng đen đúa-2
Làn da đen nhẻm khiến Quang Linh trông "dừ" đi nhiều.

Quang Linh Vlog dậy thì thất bại, ngày càng đen đúa-3
Nhưng cuộc sống ở châu Phi cũng giúp anh trở nên trưởng thành, chững chạc.

Nhìn Quang Linh của hiện tại, mọi người mới càng thấy hết được những khó khăn mà anh và những cộng sự đã trải qua để đưa người dân Angola từng bước phát triển.

Trong một clip chia sẻ trước đó, khi nói về các dịch vụ nha khoa tại Angola - chàng Youtuber cho biết bản thân từng buộc phải chấp nhận việc răng bị ố đi, bởi ở đây không có bất kì dịch vụ chăm sóc răng miệng nào.

Quang Linh Vlog dậy thì thất bại, ngày càng đen đúa-4
Quang Linh Vlog dậy thì thất bại, ngày càng đen đúa-5
Quang Linh Vlog dậy thì thất bại, ngày càng đen đúa-6
Quang Linh có loạt hoạt động ý nghĩa tại Angola.

Quang Linh Vlog tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại Nghệ An). Anh chàng hiện là Youtuber Việt hiếm hoi review cuộc sống tại châu Phi.

Cụ thể, từ năm 2006 sau khi tốt nghiệp Trung học Phổ thông, Quang Linh đã quyết định đặt chân đến mảnh đất này với tư cách là một người xuất khẩu lao động.

Nói về lý do chọn Angola làm đích đến, Quang Linh từng chia sẻ trên một video rằng bản thân đã từng phân vân giữa rất nhiều đất nước nổi tiếng nhưng cuối cùng anh đã chọn nơi đây vì muốn có một nơi xa lạ để khám phá.

Quang Linh Vlog dậy thì thất bại, ngày càng đen đúa-7Quang Linh Vlog dậy thì thất bại, ngày càng đen đúa-8
Vừa qua, anh còn cùng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên có loạt hoạt động từ thiện giúp đỡ người dân châu Phi.

Tại miền quê nghèo ở Angola, Quang Linh cùng những người cộng sự của mình đã có loạt hoạt động từ thiện ý nghĩa, giúp bà con nơi đây phát triển nông nghiệp, có công ăn việc làm, vượt lên sự nghèo khó.

Nghĩa cử cao đẹp của anh nhận được nhiều tình cảm của công chúng, đặc biệt là người dân Angola.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/quang-linh-vlog-day-thi-that-bai-ngay-cang-den-dua-n-317497.html

Quang Linh Vlog youtuber

Tin tức mới nhất