Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh, chuẩn bị đếm tiền mỏi tay

Hiện các thành viên team Quang Linh đang nỗ lực kinh doanh, cải thiện đời sống.

Thời gian qua, bên cạnh việc trồng các sản phẩm cây nông nghiệp, chăn nuôi gia súc,... Quang Linh Vlog còn mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực may mặc.

Ngoài Việt Nam, gần đây hiện tượng mạng gốc Nghệ An còn quyết định đưa các sản phẩm áo của team sang các thị trường khó tính như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan...

Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh, chuẩn bị đếm tiền mỏi tay-1

Bài đăng mới nhất khoe thành quả kinh doanh của Quang Linh đã nhận về sự quan tâm lớn. Đa phần chúc các chàng trai trẻ buôn bán thuận lợi, thu nhiều kinh phí để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Để tri ân người yêu mến, anh còn quyết định thiết kế và sản xuất hàng loạt thiệp cảm ơn tới mỗi khách hàng tới mua đồ của mình.

Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh, chuẩn bị đếm tiền mỏi tay-2

"Đã đến lúc đem áo thương hiệu Team Châu Phi đến toàn thế giới cụ thể là ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan sau 2 tháng hoạt động được sự ủng hộ cũng như phản hồi gần như tuyệt đối về chất lượng sản phẩm phù hợp với giá bán, thiết kế bắt mắt.

Nhận thấy có rất nhiều khán giả đang ở nước ngoài muốn sở hữu áo của nhóm nên bài viết này sẽ tìm mỗi quốc gia từ 1 đến 2 nhà phân phối độc quyền.

Vì sản phẩm tạo ra không phải mục đích kinh doanh 100% mà để lan tỏa, tri ân đến các khán giả yêu quý team nên chúng mình mong muốn các bạn ở nước ngoài nhận được áo một cách dễ dàng nhất và mua đúng với giá niêm yết như ở Việt Nam”, ấp ủ trước đó của Quang Linh về việc mang thương hiệu áo của mình ra nước ngoài.

Quang Linh Vlog mở rộng kinh doanh, chuẩn bị đếm tiền mỏi tay-3

Quang Linh Vlog tên đầy đủ Phạm Quang Linh (sinh năm 1997 tại Nghệ An). Anh chàng gần như là Youtuber Việt duy nhất "review" cuộc sống chân thực tại châu Phi thay vì một quốc gia sang chảnh nào đó.

Hiện ngoài là phó chủ tịch một thương hiệu nước hoa nổi tiếng trong nước, anh còn sở hữu nhiều tài khoản mạng xã hội Youtube và Tiktok có cả triệu người theo dõi. 

Sam
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/quang-linh-vlog-mo-rong-kinh-doanh-chuan-bi-dem-tien-moi-tay-n-321513.html

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quang-linh-vlog-mo-rong-kinh-doanh-chuan-bi-dem-tien-moi-tay-n-321513.html

Quang Linh Vlog youtuber kinh doanh