Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe

Dù di chuyển với tốc độ chậm nhưng hành động của Quang Trung vẫn vấp phải sự phản đối của nhiều cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Trúc Nhân đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc diễn viên Quang Trung lái xe. Đáng chú ý, dù đang điều khiển xe hơi nhưng Quang Trung liên tục bỏ tay khỏi vô lăng. 


Clip: Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe.

Theo Trúc Nhân tiết lộ, Quang Trung không dám đụng tay vào vô lăng vì... sợ nắng. Hành động của nam diễn viên lập tức được giọng ca Sáng mắt chưa ghi lại. "Nắng cỡ nào mà mày lố quá vậy?", Trúc Nhân lên tiếng. Đáp lại, Quang Trung khẳng định: "Nắng lắm trời ơi". 

Ngay khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Thay vì nhận được sự ủng hộ, đoạn clip Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe vấp phải sự phản đối của nhiều người. 

Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe-1
Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe-2
Quang Trung thả tay khỏi vô lăng vì sợ nắng.

Nhiều ý kiến cho rằng, việc đùa giỡn, thả tay của nam diễn viên khi đang tham gia giao thông là vô cùng nguy hiểm. Dù điều khiến xe với tốc độ khá chậm nhưng để đảm bảo an toàn cho cả Quang Trung - Trúc Nhân và người đi đường, tốt hơn hết nam diễn viên nên tập trung vào lái xe. 

"Đề nghị hai anh về nhà hãy đùa chứ lái xe mà bỏ tay khỏi vô lăng thế kia nguy hiểm lắm"; "Đi chậm nhưng lỡ xảy ra chuyện gì thì xử lý không kịp đâu. Biết các anh làm trò vui nhưng hãy nghĩ đến sự an toàn trước nhé"; "Lần này trừ điểm thanh lịch nha Tây Phi"..., là những bình luận của cư dân mạng. 

Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe-3
Trước Quang Trung, Hoàng Thùy Linh cũng từng bị chỉ trích vì bỏ tay khỏi vô lăng khi đang điều khiển xe.

Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe-4
Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe-5
Vĩnh Thụy gây hoang mang vì bỏ hai tay khỏi vô lăng khi đang lái xe trên đường. Không những thế, nam siêu mẫu còn xoay người quay hẳn về phía ống kính thay vì nhìn thẳng đường.

Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe-6
Nam Em cũng có hành động gây tranh cãi tương tự. Ngoài ra, chân dài miền Tây còn thường xuyên có hành động "diễn sâu" trước ống kính mà không nhìn đường, thiếu quan sát khi lái xe.

Quang Trung bỏ tay khỏi vô lăng khi đang lái xe-7
Bị chỉ trích vì hành động coi thường tính mạng, Nam Em lên tiếng phản pháo: "Tôi cũng không hiểu tại sao mọi người lại mắng chửi tôi kinh khủng quá vậy. Hơn nữa xe Mercedes có chế độ lái tự động và tôi chọn con đường vắng tôi mới buông tay và hát hò như vậy. Tôi có khùng đâu mà đánh đổi mạng sống của mình như thế? Tôi chỉ muốn tạo niềm vui cho mọi người mà mọi người không thấy vui, mọi người lại chửi thì tôi cũng không biết nói gì nữa. Hiện tại tôi không muốn giải thích gì thêm vì không muốn liên luỵ đến bất cứ ai. Sắp tới tôi sẽ nói lại tất cả mọi chuyện, lúc đó mọi người có chửi cũng chỉ chửi một mình tôi thôi".

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quang-trung-bo-tay-khoi-vo-lang-khi-dang-lai-xe-n-224829.html

Quang Trung Trúc Nhân Nam Em Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất