'Quắt đại ca' Mạnh Quân hạnh phúc đón công chúa đầu lòng sau 4 tháng kết hôn

Bình luận0

Sau một thời gian dài chờ đợi, "Quắt đại ca" và bà xã hạnh phúc đón con gái đầu lòng.Hôm qua (31/5), nam diễn viên 5S onlie đã đón chào con gái đầu lòng tại bệnh viện phụ sản Hà Nội. Khoảnh khắc hạnh phúc ấy được "Quắt đại ca" chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Theo tiết lộ của ông bố 8x, con gái anh cất tiếng khóc chào đời vào lúc 14h50 phút, nặng 4,1 kg. Bé gái được vợ chồng anh đặt tên đầy đủ là Nguyễn Thiên Thư, tên gọi ở nhà gọi là Pi. Hiện nam diễn viên Nhật ký vàng anh vẫn luôn túc trực chăm sóc vợ.
 


"Quắt đại ca" hạnh phúc chia sẻ niềm vui được làm bố.
 

Mặc dù tất bật chăm vợ con, nhưng "Quắt đại ca" không quên gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ và sự hỗ trợ của bạn bè trong lúc bà xã lâm bồn. Trên trang cá nhân, mọi người đồng loạt gửi lời chúc mừng tới Quân khi anh lên chức bố.

Vừa mới sinh, bé Pi được nhiều người nhận xét là khỏe mạnh và đáng yêu. Những người bạn, đồng nghiệp thân thiết như Trung Dũng Sĩ, hot boy Minh Châu, hot girl Quỳnh Anh Shyn,... đồng gửi lời chúc mừng đến vợ chồng nam diễn viên.
 


Mọi người gửi lời chúc mừng "Quắt đại ca" lên chức làm bố.
 


"Quắt đại ca" hạnh phúc ôm con
 

"Quắt đại ca" tên thật là Nguyễn Mạnh Quân, sinh ngày 14/10/1988. Anh được biết đến với vai diễn Tuấn trong sitcom Nhật ký Vàng Anh. Mới đây nhất là vai "Quắt đại ca" trong sitcom hài 5S Online khi đóng cùng Trung Dũng Sĩ (Hoàng Anh Vũ).

Giữa thời điểm sự nghiệp đang lên, Mạnh Quân bất ngờ tuyên bố kết hôn vào ngày 3/1 vừa qua. Bà xã anh tên là Kim Lê, 22 tuổi. Cặp đôi kết hôn sau 4 năm tìm hiểu.
 


Clip đám cưới lãng mạn của Mạnh Quân và vợ 9X hồi tháng 1 vừa qua.

 


Đám cưới của Mạnh Quân và vợ chỉ có sự tham gia của gia đình, những người bạn thân thiết.
 


Khoảnh khắc hạnh phúc, lãng mạn của nam diễn viên và bà xã.
 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


quizz Mạnh Quân Mạnh Quân 5s Online Hot Boy

Tin tức mới nhất