Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn

Quế Vân gây chú ý khi khoe nhẫn kim cương ngự trên ngón áp út - vị trí thiêng liêng dành cho tình yêu và hôn nhân.

Khép lại ồn ào tình ái với Trường Giang, Quế Vân tập trung vào công việc và mở lòng đón nhận tình yêu mới. Rút kinh nghiệm từ bê bối trước đây, nữ ca sĩ giờ đây đã thận trọng, kín kẽ về đời tư. Song cũng như bao cô gái, Quế Vân thi thoảng không kìm chế được cảm xúc, chia sẻ một vài khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn trai.

Mới đây, Quế Vân gây chú ý khi khoe chiếc nhẫn kim cương ngự trên ngón áp út - vị trí khẳng định chủ quyền tình yêu, hôn nhân. Giọng ca Hà thành úp mở: "Vòng tay cầu hôn, tình yêu của em".

Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn-1
Quế Vân khoe nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út.

Qua chia sẻ, nhiều người dự đoán Quế Vân và bạn trai đã tính chuyện trăm năm. Để tìm hiểu về việc này, 2Sao.vn đã liên hệ với Quế Vân, điện thoại đổ chuông nhiều lần nhưng không ai nhấc máy.

Trước đó, Quế Vân từng bật mí đang chìm đắm trong hạnh phúc, nhưng bạn trai là người kín đáo nên cô giấu danh tính. Gặp nhau cách đây 2 năm, nữ ca sĩ nhanh chóng có cảm tình với anh.

Dù kém tuổi nhưng bạn trai được nhận xét là xứng đôi vừa lứa với cô. Anh từng có nhiều năm ở nước ngoài trước khi về Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Quế Vân cũng cho biết, bạn trai này là người đàn ông duy nhất khiến cô cảm thấy được là chính mình. Nữ ca sĩ đặc biệt yêu tính hài hước, hóm hỉnh của anh.

Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn-2

Tháng 8 vừa qua, Quế Vân và bạn trai có chuyến du lịch hâm nóng tình yêu tại Đà Lạt. Tuy nhiên, cô khéo léo dùng góc máy hay icon che chắn gương mặt người tình.

Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn-3Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn-4Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn-5Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn-6Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn-7Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn-8Quế Vân khoe nhẫn kim cương sáng lóa, úp mở đã nhận lời cầu hôn-9
Quế Vân và bạn trai du lịch Đà Lạt tháng 8 vừa qua.

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/que-van-khoe-nhan-kim-cuong-up-mo-duoc-cau-hon-n-234871.html

Quế Vân

Tin tức mới nhất