Quốc Nghiệp hoãn cưới vì Covid-19

Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai dự tính tổ chức đám cưới vào 16/3 - sinh nhật của chú rể, nhưng hiện phải dời lại cuối năm vì ảnh hưởng của Covid-19.

Ngọc Mai chia sẻ, hai vợ chồng đã hoàn tất nhiều công đoạn: chụp ảnh cưới, thiết kế váy cưới, làm việc với wedding planner. Đôi vợ chồng chờ cuộc sống ổn định hơn, hai con nhỏ cứng cáp và đi học sẽ tiếp tục kế hoạch cưới. Nếu thuận lợi, họ chọn một dịp đặc biệt của gia đình vào cuối năm 2020 để tổ chức hôn lễ.

Bà mẹ trẻ nói thêm, vợ chồng cô muốn một lễ cưới ấm cúng với người thân và bạn bè thân thiết - những người đồng hành và hiểu được cuộc sống của họ thời gian qua. Riêng concept, cả hai muốn không gian hoài cổ nhưng đơn giản.

Quốc Nghiệp hoãn cưới vì Covid-19-1
Vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai quen biết nhau qua những lần biểu diễn chung tại nước ngoài. Năm 2015, sau thời gian hẹn hò, cặp đôi chuyển về sống chung nhà và quyết định có con trước khi cưới.

Ngọc Mai giải thích cả hai đều trải qua nhiều thăng trầm trong tình cảm và không còn quá trẻ nên muốn đăng ký kết hôn trước rồi sau đó mới tổ chức đám cưới. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Đám cưới sau khi kết hôn và có con cũng có ý nghĩa riêng, đó mới là bắt đầu của hành trình hạnh phúc".

Trở thành cô dâu sau khi làm mẹ 2 con, với Ngọc Mai đó là một cảm xúc khác biệt. "Khi chụp hình cưới, hai con Hùng Tâm và Tâm An cùng trở thành phụ rể, phụ dâu. Tôi thấy vui, hạnh phúc lắm vì giấc mơ về tổ ấm của mình đã thành hiện thực. Người ta hay bảo 3 năm đầu thường có nhiều thử thách trong tình yêu. Và chúng tôi đã trải qua cột mốc ấy, vẫn bên cạnh yêu thương và thấu hiểu nhau. Đó là điều đáng trân quý nhất".

Quốc Nghiệp hoãn cưới vì Covid-19-2
Vợ chồng Quốc Nghiệp đã có 2 con: Hùng Tâm và Tâm An.

Thời gian qua, Covid-19 cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của gia đình Quốc Nghiệp, không chỉ riêng chuyện đám cưới. "Hoàng tử xiếc" vốn có lịch tập luyện, lưu diễn dày đặc. Chưa kể, anh thích giao lưu, gặp gỡ bạn bè nên thường khá bận rộn. Dịch bệnh "đóng băng" mọi hoạt động nên Quốc Nghiệp phải ở nhà hoàn toàn. Những ngày đầu, nam nghệ sĩ cảm thấy khó chịu.

Hiểu vấn đề của chồng, Ngọc Mai cố gắng tạo ra nhiều hoạt động hơn cho chồng và 2 con nhỏ. Họ cùng vui chơi, nấu ăn, dạy con làm việc nhà, quay vlog... Bà mẹ 2 con luôn chuẩn bị sẵn lịch trình chi tiết mỗi ngày để gia đình luôn cảm thấy mới mẻ, tình cảm gắn kết. Ngoài ra, Quốc Nghiệp hiểu hơn nỗi vất vả thường ngày của Ngọc Mai trong việc chăm sóc anh và hai con.

Hiện Quốc Nghiệp - Ngọc Mai chưa có dự định sinh thêm em bé. Gia đình "đủ nếp đủ tẻ" nên họ sẵn sàng chào đón thiên thần mới nếu đó là duyên số và không phân biệt trai gái.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.net/hau-truong/quoc-nghiep-hoan-cuoi-vi-covid-19-4127448.html

COVID-19 Quốc Nghiệp

Tin tức mới nhất