Quy tắc 'lạ' của hot boy điều hành đường dây bán dâm cho quý bà

Chủ quán massage Adam Hòa có một quy tắc phục vụ riêng khi khách hàng là các quý bà.

Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an TP.Hà Nội đang điều tra làm rõ hành vi môi giới mại dâm đối với Lê Hồng Hòa (SN 1985, trú quán tại thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Trước đó, Phòng PC45 phối hợp với Phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an) phát hiện cơ sở massage Adam Hòa (tại ngõ Giếng, quận Đống Đa, Hà Nội) do Hòa làm chủ hoạt động mại dâm trá hình. Ngoài ra, Hòa còn điều hành đường dây trai bán dâm cho quý bà.

Quy tắc lạ của hot boy điều hành đường dây bán dâm cho quý bà-1
Lê Hồng Hòa tại cơ quan điều tra.

Theo tài liệu điều tra, Hòa mở quán Adam Hòa từ 2014 với ngành nghề kinh doanh là tẩm quất, giác hơi nam. Cơ sở của Hòa được cấp các loại giấy phép hoạt động.

Hòa trực tiếp tuyển nhân viên nam với tiêu chuẩn rất cao. Để trở thành nhân viên của Adam Hòa, tiêu chí đầu tiên các ứng viên phải đáp ứng đó là có tuổi từ 20-30 tuổi và ngoại hình đẹp trai. Để thu thút các “mỹ nam”, chủ quán Adam Hòa cam kết, các nhân viên sẽ có thu nhập cao, được lo chỗ ở và đào tạo nghề.

Hòa cũng lập một trang web để quảng cáo dịch vụ của mình. Theo thông tin từ trang web, Adam Hòa là cơ sở massage VIP dành riêng cho giới thứ ba. “Cơ sở khang trang, sạch đẹp, lịch sự... Chúng tôi liên tục tuyển dụng và đào tạo nhân viên nam một cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo và nhiệt tình”, Hòa quảng cáo cơ sở của mình trên mạng.

Quy tắc lạ của hot boy điều hành đường dây bán dâm cho quý bà-2
Hòa tuyển những nhân viên đẹp trai, cao to làm nhân viên bán dâm.

Chia sẻ với phóng viên, một số người dân làm việc cạnh cơ sở Adam Hòa cho biết, trước thời điểm bị cảnh sát phát hiện hoạt động mại dâm trá hình, cơ sở Adam Hòa có nhiều nhân viên đẹp trai, ăn mặc bảnh bao như người mẫu. Những người ra vào quán chủ yếu là nam giới, gần như không thấy nữ giới xuất hiện.

“Cơ sở Adam Hòa mở cửa từ sáng cho tới buổi tối. Chúng tôi biết cơ sở massage phục vụ người có giới tính thứ ba nhưng không biết họ hoạt động mại dâm”, một phụ nữ làm việc gần cơ sở Adam Hòa chia sẻ.

Theo điều tra, thời gian đầu, cơ sở Adam Hòa hoạt động đúng với giấy phép, nhưng sau đó do hám lời, tăng thu nhập Hòa đã cho nhân viên của mình kích dục, quan hệ đồng tính với khách nam ngay tại quán. Để phục vụ khách có giới tính thứ ba, Hòa bố trí các căn phòng khép kín có phòng tắm, giường đôi.

Một cán bộ điều tra cho biết, khi khách tới quán Adam Hòa để tẩm quất, massage thì phải trả số tiền 300 nghìn đồng. Tuy nhiên, nếu muốn khách muốn kích dục, quan hệ đồng tính với “mỹ nam” của Adam Hòa thì phải trả số tiền 500 nghìn đồng. Khách đến quán Adam Hòa sẽ được xem mặt các “mỹ nam” và lựa chọn người phục vụ. Sau đó, Hòa sẽ điều nhân viên lên “vui vẻ” với khách.

Trong trường hợp, khách có nhu cầu được phụ vụ tại địa điểm khác như ở nhà hoặc khách sạn, Hòa sẽ điều nhân viên tới và thu số tiền 700 nghìn đồng.

Quy tắc lạ của hot boy điều hành đường dây bán dâm cho quý bà-3
Cơ sở massage của Hòa ở ngõ Giếng (Hà Nội).

Tại cơ quan điều tra, Hòa khai nhận, từ tháng 10/2017, đối tượng còn cho nhân viên đi bán dâm cho khách nữ với 2 triệu đồng/lượt. Các quý bà muốn mua dâm có thể chọn địa điểm “hành lạc” là nhà riêng hoặc khách sạn, Hòa sẽ điều nhân viên tới phụ vụ. Tuy nhiên, Hòa có quy tắc là không cho các “mỹ nam” bán dâm cho quý bà ngay tại quán.

Cán bộ điều tra cho biết, số tiền thu của khách bán dâm, Hòa sẽ giữ lại 40%, phần còn lại trai bán dâm được hưởng.

Chiều 28/11, cảnh sát kiểm tra khách sạn ở quận Thanh Xuân, qua đó phát hiện 2 nam thanh niên ngoài 20 tuổi đang bán dâm cho hai phụ nữ gần 40 tuổi. Các đối tượng thừa nhận, mua bán dâm do sự môi giới của Hòa.

Kiểm tra cơ sở massage của Hòa, cơ quan điều tra phát hiện 2 nhân viên nam đang kích dục đồng tính. Tại đây có hơn 10 nam tiếp viên có ngoại hình đẹp trai đang ngồi chờ khách.

Theo Dân Việt


trai bao Mại dâm

Tin tức mới nhất