Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn

Với nhiều bức ảnh trực diện, khán giả đã có thể định hình rõ hơn chân dung bé Gấu.

Mới đây, Thu Minh chia sẻ một số hình ảnh và clip ghi lại buổi học của con trai tại lớp Taekwondo. Theo lời nữ ca sĩ, bé Gấu khá hấp dẫn các bạn nữ. Nhóc tỳ cũng khá "ga lăng" khi nói với mẹ muốn đưa cô bạn mới quen đi mua đồ chơi. 

Theo "lý lẽ" của Gấu, với những cô bạn quan tâm đến mình, cậu bé cũng muốn "take care" ngược lại. "Cứ cái đà này tương lai chắc có cháu nội sớm lắm à nghen", Thu Minh dí dỏm nói về quý tử. 

Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn-1
Bức ảnh bé Gấu lộ diện gần như trọn vẹn.

Đáng chú ý, trong một số hình ảnh Thu Minh chia sẻ, bé Gấu lộ diện gần như trọn vẹn. Đây là những khoảnh khắc hiếm hoi chụp góc mặt chính diện của nhóc tỳ trong 5 năm qua. 

Vẻ đẹp lai của bé Gấu khiến nhiều người thích thú, nổi bật là cặp mắt đen láy to tròn. Không ít bình luận dự đoán quý tử nhà Thu Minh sẽ trở thành soái ca trong tương lai. 

Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn-2
Bé Gấu sở hữu vẻ đẹp lai giữa 2 dòng máu Việt Nam - Hà Lan.

Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn-3
Với góc quay trực diện, Thu Minh để lộ khá rõ chân dung quý tử. 

Bé Gấu tên thật là Winston Vu De Jager, chào đời năm 2015, là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Thu Minh và doanh nhân người Hà Lan - Otto.

Mặc dù sinh con đã lâu nhưng Thu Minh vẫn luôn bảo mật gương mặt nhóc tỳ. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường của bé Gấu lên mạng xã hội, nhưng chỉ chọn góc chụp nghiêng hoặc từ phía sau.

Sinh ra trong gia đình giàu có, con trai Thu Minh được ví như "tiểu thiếu gia" hay "người kế thừa cơ nghiệp". Vợ chồng nữ ca sĩ luôn dành những điều tốt nhất cho nhóc tỳ, nuôi dạy theo kiểu truyền thống kết hợp với văn hóa phương Tây. 

Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn-4
Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn-5
Bé Gấu sở hữu hàng lông mi cong vút.

Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn-6Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn-7Quý tử lai nhà Thu Minh lộ diện gần như trọn vẹn-8
Trước đó, cô chỉ khoe con ở góc ảnh khuất hoặc góc nghiêng.

Lee
Theo Vietnamnet


Thu Minh

Tin tức mới nhất