Đám cưới Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh

Diện áo dài trong lễ ăn hỏi bị ví như hầu đồng, vợ Đỗ Duy Mạnh vẫn tâm đắc 'chỉ mình mới có'

Bình luận1

Dù ai nói ngả nói nghiêng nhưng Quỳnh Anh vẫn thích mẫu áo dài được nhà thiết kế làm riêng cho cô và ông xã trong lễ ăn hỏi.

Sau 4 năm yêu nhau, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Quỳnh Anh - ái nữ của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn quyết định về chung một nhà. Ngày 15/1 vừa qua, đôi bạn trẻ đã tổ chức lễ ăn hỏi. 

Trong ngày trọng đại, ngoài bàn tán rôm rả về độ hoành tráng, những khoảnh khắc ngọt ngào của cô dâu và chú rể, dân mạng còn đặc biệt quan tâm đến diện mạo tân lang - tân nương.

Diện áo dài trong lễ ăn hỏi bị ví như hầu đồng, vợ Đỗ Duy Mạnh vẫn tâm đắc chỉ mình mới có-1Diện áo dài trong lễ ăn hỏi bị ví như hầu đồng, vợ Đỗ Duy Mạnh vẫn tâm đắc chỉ mình mới có-2
Quỳnh Anh bị soi lỗi trang điểm trong lễ ăn hỏi: lông mày kẻ lệch, trang điểm già, trang phục kém sang.

Trong đám hỏi, Duy Mạnh - Quỳnh Anh quyết định lựa chọn trang phục áo dài đỏ. Tuy nhiên, bộ quần áo này lại bị ví như của mấy người hầu đồng. Đáng chú ý hơn, lối trang điểm già chát, kẻ chân mày lệch cùng kiểu tóc tổ chim lạc quẻ khiến cô dâu trở nên kém sang.

Diện áo dài trong lễ ăn hỏi bị ví như hầu đồng, vợ Đỗ Duy Mạnh vẫn tâm đắc chỉ mình mới có-3
Quỳnh Anh diện hai bộ áo dài trong lễ ăn hỏi.

Trước những lời chê bai cho rằng vì thợ make up mới khiến cô dâu kém xinh, 2 ngày sau đám hỏi, Quỳnh Anh đã lên tiếng bảo vệ thợ trang điểm. "Mình quen thấy cảnh nếu 1 cầu thủ nào mắc lỗi, sẽ có những đồng nghiệp khác an ủi, động viên, 'hãy đứng dậy'.

Còn giờ khi mình được chứng kiến ở một lĩnh vực khác, thấy một thợ make up mắc sai lầm thì rất nhiều người đồng nghiệp khác nhảy vào hùa theo chửi rủa thậm tệ.

Nghĩ nó chán! Là ai, làm nghề nào cũng vậy, chắc chắn có 1 ngày bạn phạm lỗi. Nhưng là đồng nghiệp, đừng lấy sai lầm của người khác để tôn mình lên. Hèn lắm".

Diện áo dài trong lễ ăn hỏi bị ví như hầu đồng, vợ Đỗ Duy Mạnh vẫn tâm đắc chỉ mình mới có-4
Diện áo dài trong lễ ăn hỏi bị ví như người hầu đồng, Quỳnh Anh vẫn tâm đắc với thiết kế "chỉ mình mới có".

Sau khi lên tiếng bảo vệ thợ make up, mới đây Quỳnh Anh cũng có động thái bênh nhà thiết kế áo dài. Theo đó, mặc những lời chê bai, bà xã Duy Mạnh vẫn tấm tắc ngợi khen thiết kế này.

"Em rất may mắn khi được các anh chị giúp đỡ, làm ra những chiếc áo dài tuyệt đẹp cho em và gia đình trong ngày trọng đại nhất cuộc đời. Nhờ anh chị làm việc ngày đêm, chỉ trong một tuần mà gia đình em đã được mặc những bộ áo dài thực sự tinh tế.

Em cảm ơn team đã hỗ trợ em hết sức, để em và Duy Mạnh là người đầu tiên được mặc set áo dài xuất sắc như vậy", Quỳnh Anh chia sẻ.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Đỗ Duy Mạnh
Đúng là chẳng thể trách NTK được. Có trách thì trách gu thẩm mĩ của QA có vấn đề. Hy vọng sẽ thấy em xinh đẹp như công chúa trong ngày cưới.

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Đám cưới Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh