Quỳnh Anh tiết lộ lý do sau gần 1 tháng lấy Duy Mạnh vẫn chưa được đi trăng mật

Bình luận0

Được fan thắc mắc sao mãi không đi tuần trăng mật, Quỳnh Anh thay Duy Mạnh tiết lộ lý do.

Sau đám cưới linh đình, Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhanh chóng trở lại với công việc. Trong khi Quỳnh Anh giải quyết chuyện kinh doanh, Mạnh "gắt" trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội để chuẩn bị cho những giải đấu.

Quỳnh Anh tiết lộ lý do sau gần 1 tháng lấy Duy Mạnh vẫn chưa được đi trăng mật-1

Tối ngày 15/2, chàng tuyển thủ quốc gia hào hứng đăng tải hình ảnh check in cùng bà xã trên máy bay vào TP. HCM. Từ hình ảnh, dân tình đoán già đoán non cặp vợ chồng mới cưới tranh thủ đi trăng mật nhưng sự thật lại không phải vậy.

Trong cuộc trò chuyện với fan mới đây, Quỳnh Anh tiết lộ chuyến bay vào Sài Gòn ấy là cô chỉ đi giải quyết công việc. Bên cạnh đó Quỳnh Anh cho biết, Duy Mạnh vẫn chưa có ngày nghỉ nào vì bận tập luyện nên kế hoạch trăng mật phải lùi lại.

Quỳnh Anh tiết lộ lý do sau gần 1 tháng lấy Duy Mạnh vẫn chưa được đi trăng mật-2
Quỳnh Anh tiết lộ lý do hai vợ chồng cô vẫn chưa cùng nhau hưởng kỳ trăng mật được.

Trước đó, Duy Mạnh cũng chia sẻ anh chưa tính đến việc đi hưởng tuần trăng mật do lịch trình tập luyện và thi đấu dày. Còn sau đó đi đâu, anh để bà xã toàn quyền quyết định.

"Có lẽ là tôi sẽ tập trung vào sự nghiệp sau khi kết hôn. Việc hưởng tuần trăng mật sẽ tính sau. Địa điểm ở đâu, tôi nhường vợ quyết định. Tới thời điểm hợp lý, chúng tôi sẽ đi", chàng trung vệ nói.

Vân Anh
Theo Vietnamnet


Đỗ Duy Mạnh

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao