‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận 'tầm gửi'

Phương Oanh thừa nhận dao kéo, cũng thẳng thắn nói về chuyện từng yêu đại gia. Tuy nhiên cô khẳng định không sống lệ thuộc vào ai.

Mọi người gọi tôi là Quỳnh nhiều hơn Oanh

- Chị có gặp rắc rối nào khi vào vai Quỳnh?

Trong quá trình quay phim, bản thân Phương Oanh cũng gặp không ít những thị phi, đàm tiếu khi đồng ý nhận vai diễn này. Nhưng sau khi lên tiếng giải tỏa những ấm ức của mình, tính đến thời điểm này, tôi đã không còn gặp rắc rối gì nữa.

Đến giờ, mọi người thường gọi Oanh bằng cái tên “Quỳnh búp bê” mỗi lần tôi xuất hiện. Hàng ngày, Oanh nhận được rất nhiều lời kết bạn và làm quen trên mạng xã hội. Ngoài ra cuộc sống của tôi cũng không thay đổi nhiều lắm!

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận tầm gửi-1
Phương Oanh chia sẻ về sự thay đổi của mình sau phim "Quỳnh búp bê".

- Khi hôn Cảnh, Phương Oanh có cảm xúc thế nào?

Khi diễn những cảnh hôn và sướt mướt tình cảm với bạn diễn, Oanh sống hoàn toàn với cảm xúc của nhân vật. Vì chỉ có như vậy, tôi mới có thể diễn chân thật và cảm xúc nhất. Khi nào tôi cảm thấy vẫn bị ảnh hưởng tâm lý của Phương Oanh ngoài đời thường sẽ diễn chưa được tốt và phải diễn lại. Những lúc như vậy, tôi hay bị buồn cười và xin đạo diễn cho mình một khoảng thời gian để có thể lấy được cảm xúc của nhân vật.

- Chị nhận xét thế nào về tính cách bạn diễn Doãn Quốc Đam?

Anh Đam có tính cách khá dị nhưng lại rất thú vị, hài hước, dí dỏm và rất thông mình. Trong quá trình hai anh em quay phim chung, anh ấy rất hay tạo cảm giác thoải mái cho bạn diễn bằng những câu trêu đùa nhưng khi bắt đầu diễn, anh ấy lại rất nghiêm túc.

- Chị có muốn thử sức ở dạng vai nửa chính nửa tà để bản thân không bị bó buộc trong một khuôn mẫu vai nào hết?

Đó đúng là những gì tôi đang mong muốn trong tương lai. Tôi rất muốn được thử thách bởi tạo hình một nhân vật phản diện. Tôi tin vào khả năng của mình và rất muốn vượt qua được những thử thách trong vai trò mới này.

- Chị có thấy "thiệt thòi" khi phải vào tạo hình không được lung linh khi vào vai "Quỳnh búp bê" trên màn ảnh?

Trong quá trình đóng phim, tôi cũng hay "ấm ức" vui với đạo diễn và hỏi tại sao lại không cho Quỳnh một tạo hình tươi tắn và rạng rỡ? Nhưng đạo diễn vẫn giữ quan điểm của mình, muốn để Quỳnh thật mộc, thậm chí làm cho tôi nhợt nhạt và xấu đi để phù hợp với tâm lý của nhân vật.

- Là diễn viên chính nhưng chị lại không được đánh giá cao về diễn xuất như các bạn diễn khác như Thanh Hương, Thu Quỳnh, chị có buồn?

Tôi không bao giờ cảm thấy buồn hay chạnh lòng vì điều đó bởi tôi hiểu rất rõ tạo hình cũng như tâm lý của các nhân vật trong phim. Quỳnh được xây dựng với tâm lý phức tạp như vậy cũng không thể nào có cách diễn khác. Tại sao tôi nói vậy vì đến bây giờ đạo diễn vẫn luôn nói với tôi rằng, nếu không phải là Phương Oanh sẽ không có ai làm tốt hơn.

- Nhân vật Lan là một người chị thân thiết của "Quỳnh búp bê" trên phim, vậy còn ở ngoài đời hai người có thân thiết với nhau?

Ngoài đời, Oanh không có nhiều dịp để đi chơi riêng hay trò truyện nhiều với chị Thanh Hương. Nhưng mối quan hệ của Oanh và các chị trong đoàn phim vẫn rất tốt, luôn quý mến và hỗ trợ nhau trong công việc.

- Chị từng xuất thân không phải là một diễn viên, vậy khi diễn xuất chị gặp những khó khăn gì và ấn tượng với vai diễn nào trong tất cả các bộ phim từng đóng?

Trước kia, tôi không thấy quá khó khăn để diễn, có thể đó là năng khiếu của tôi. Nhưng thời điểm hiện tại, tất cả phim truyền hình đều được thu tiếng đồng bộ, bản thân tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp nên gặp không ít khó khăn mỗi khi thoại.

Có nhiều lúc tôi phải gồng lên tập trung cao độ để có thể làm tốt nhất vai diễn. Rất may, đến giờ tôi đã bắt đầu cảm thấy dần quen và thích nghi được với điều này, cũng như hoàn thiện mình hơn thời gian đầu.

Nguyên tắc nhận vai của tôi là khi đọc kịch bản, tôi phải thật sự ấn tượng và ám ảnh vì nhân vật. Vì vậy, tất cả những vai diễn từ trước tới nay, tôi đều rất tâm huyết và có những ấn tượng đặc biệt riêng.

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận tầm gửi-2
Phương Oanh nhận được nhiều lời khen với vẻ ngoài xinh đẹp.

- Cảnh nào trong phim “Quỳnh búp bê” khiến chị ám ảnh nhất? Nếu được thực hiện lại,cảnh nào chị muốn làm lại nhất?

Những cảnh quay của Lan và Quỳnh ở giai đoạn sau của phim là những cảnh khiến tôi cảm thấy ám ảnh nhất, đến giờ nghĩ lại vẫn rất nhiều cảm xúc. Có lẽ cũng vì tôi rất thích và thật sự rất thương nhân vật Lan nên cảm xúc khi diễn những cảnh đó là cảm xúc của cả tôi và Quỳnh dành cho Lan.

Nếu được diễn lại, tôi muốn được diễn lại những cảnh khi Quỳnh để tóc mái. Vì nếu làm lại, tôi sẽ không để Quỳnh có tóc mái như vậy nữa đâu (cười).

Tôi hiểu những khuyết điểm trên gương mặt mình

- Những ngày gần đây, nhiều người thắc mắc tại sao chị đã rất xinh rồi nhưng vẫn muốn phẫu thuật thẩm mỹ?

Cảm ơn câu hỏi của bạn! Thật ra, Oanh rất hiểu những khuyết điểm trên gương mặt của mình và Oanh luôn muốn hoàn thiện mình hơn, mong muốn sở hữu những nét đẹp phù hợp với mình nhất. Nên dù có can thiệp một chút nhưng tôi vẫn luôn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, vẫn giữ được những nét cũ có sẵn của mình, giúp chúng hoàn hảo hơn trước.

- Nhiều người nói chị "tranh thủ" sự nổi tiếng sau phim "Quỳnh búp bê" nên đã đi phẫu thuật thẩm mỹ để gây ấn tượng hơn với khán giả và khoe khoang, chị nghĩ sao về điều này?

Tôi không quan tâm những gì người khác nghĩ về mình. Từ trước tới nay, trước khi quyết định một vấn đề gì, tôi chỉ suy nghĩ điều đó có đúng và phù hợp với bản thân mình hay không. Bên cạnh thắc mắc của bạn, rất nhiều người đã hỏi tôi rằng, tại sao lại quyết định nghỉ dưỡng để thẩm mỹ trong thời gian được nhiều người quan tâm như vậy. Thực chất, tôi đã phải hủy khá nhiều lịch trình trong thời gian này. Nhưng tôi vẫn quyết định làm chỉ vì đơn giản là tôi thấy thích.

- Nhiều người nói thích Oanh khi chưa chỉnh sửa mặt hơn, còn chị có hài lòng về khuôn mặt mình hiện tại?

Hiện tại, gương mặt của tôi chưa được hoàn thiện nên mọi người nghĩ nó khác so với gương mặt cũ. Về phần mình, tôi rất hài lòng vì biết sau một thời gian nữa, các nét về đúng chuẩn gương mặt của tôi cũng không có quá nhiều thay đổi so với trước kia, sẽ chỉ đẹp hơn thôi.

Tôi không có mẫu bạn trai lý tưởng

‘Quỳnh búp bê’: Tôi từng yêu đại gia nhưng không sống phận tầm gửi-3
Nữ diễn viên chia sẻ không có mẫu bạn trai lý tưởng.

- Sau những lần tập trung thời gian cho tình yêu nhưng chưa thành, Oanh có quan điểm như thế nào về một tình yêu đích thực, trọn vẹn?

Đối với Phương Oanh, sau những trải nghiệm từ chính cuộc sống của mình, tình yêu đích thực trọn vẹn là một tình yêu phải thật sự hiểu, cảm thông và vì nhau.

Hơn nữa, ngoài tình yêu, giữa hai người cần còn có tình thương. Thương ở đây không phải thương hại mà là tình thương như những người thân. Có như vậy, cả hai mới có thể ở bên nhau lâu dài và hạnh phúc.

- Mẫu đàn ông lý tưởng của Phương Oanh Oanh là gì? có phải là chuẩn soái ca như nhân vật Cảnh trong phim?

Oanh không có tiêu chuẩn và khuôn mẫu nào về người đàn ông lý tưởng cả. Tôi quan trọng cảm xúc hơn. Khi tiếp xúc với ai thấy phù hợp và bản thân bị hấp dẫn là tự nhiên sẽ phát sinh tình cảm. Tuy nhiên những người đàn ông khiến Phương Oanh cảm thấy có sức hút là người chín chắn, chững chạc và có chiều sâu.

- Chị từng chia sẻ bị trầm cảm khi đóng phim và dám cởi nên mới dám đóng "Quỳnh búp bê". Nhiều người cũng đồn chị giàu và có đại gia chống lưng?

Những điều Oanh đã chia sẻ đều là sự thật nhưng sau khi lên tiếng, tôi đã giải tỏa được nỗi ấm ức về những tin đồn thất thiệt đó. Còn về chuyện có đại gia chống lưng hay không hoàn toàn không có. Tôi không phủ nhận việc đã từng có bạn trai là những người đàn ông thành đạt trong lĩnh vực của họ. Nhưng không phải vì thế mà tôi trở thành "cây tầm gửi" ỷ lại vào họ.

Từ trước tới nay, tôi luôn chủ động trong cuộc sống và những quyết định của mình. Đặc biệt là trong sự nghiệp, chưa có một người nào can thiệp cũng như đứng sau sự nghiệp của tôi.

- Tại sao chị không tận dụng lúc hot như thế này để xuất hiện tràn lan tại các sự kiện?

Thật sự từ trước đến nay, tôi hoạt động nghệ thuật không phải chỉ để nhận lại điều gì đó. Chính vì thế, khi bây giờ trở nên nổi tiếng hơn, tôi cũng không muốn tận dụng điều đó mà chỉ luôn muốn hoàn thiện bản thân cũng như lối diễn xuất. Với các sự kiện cũng như những hoạt động, tôi chỉ nhận khi cảm thấy thật sự phù hợp với mình.

- Với chị, để lựa chọn một người làm người yêu, người đó có nhất thiết phải là đại gia?

Như đã từng chia sẻ, tôi không có khuôn mẫu chuẩn cho người đàn ông của mình mà để cảm xúc quyết định phần nhiều. Những người đàn ông chín chắn, chững chạc có chiều sâu không nhất thiết phải là đại gia. Vì tôi cũng đã từng rung động trước những người đàn ông như thế.

Nhiều người hay có suy nghĩ tiêu cực về đại gia còn tôi chỉ quan tâm đến bản chất con người của họ chứ không bị hấp dẫn bởi những thứ bên ngoài. Bởi vốn dĩ, tôi chưa bao giờ phải lệ thuộc vào ai trong cuộc sống của mình.

Theo Vietnamnet

Chồng Thu Quỳnh mỉa mai Bảo Thanh là 'chửa hoang' trong tập 28 'Về Nhà Đi Con'

Khó chịu vì Huệ nấu cháo mang cho Thư, Khải đã lên tiếng mắng nhiếc em gái vợ là "chửa hoang".

Nữ chính 13 tuổi đóng 'Vợ ba' nói gì khi phim dừng chiếu sau 4 ngày?

Phản ứng của Nguyễn Phương Trà My trước thông tin phim "Vợ ba" cô bé đóng chính dừng chiếu chỉ sau 4 ngày ra rạp.

Cận cảnh vẻ điển trai của mỹ nam Việt duy nhất xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019

Võ Cảnh điển trai và lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes.

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thủy để lộ khuôn mặt biến dạng với chiếc cằm ngày càng đáng sợ

Thu Thủy khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi xuất hiện với diện mạo khác lạ.

LHP Cannes: Hội chợ tình dục, gái bán dâm kiếm cả tỷ đồng mỗi đêm

Rất nhiều người trong giới người mẫu, diễn viên nhận được cả tỷ đồng khi qua đêm với đại gia tại sự kiện phim ảnh lớn nhất nhì hành tinh được diễn ra mỗi năm tại Pháp.

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản 'Về nhà đi con'

Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của phim "Về nhà đi con" lý giải sức hút của phim cũng như lần đầu tiên chia sẻ về hậu trường phim ít ai biết.

Fan phẫn nộ vì chai nước bị bỏ quên trong tập cuối 'Game Of Thrones'

Người hâm mộ rất bức xúc khi ê-kíp sản xuất bỏ quên chai nước bằng nhựa trong cảnh quay quan trọng của tập cuối mùa 8 "Game Of Thrones".

Những siêu năng lực của Captain America có thể bạn chưa biết

Captain America là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất của vũ trụ Marvel. Thế nhưng, Captain có những siêu năng lực đáng ngạc nhiên mà chính người hâm mộ không ngờ đến.

'Vợ ba' bị lệnh ngừng chiếu, NSX khởi kiện: 'Để diễn viên nhí 13 tuổi đóng cảnh nóng không phải là xâm hại tình dục trẻ em'

Nhà sản xuất phim "Vợ Ba" cho rằng, xã hội nên giải quyết vấn nạn xâm hại trẻ em ngoài đời thực chứ không phải tập trung chỉ trích một bộ phim điện ảnh.

'Vợ ba' dừng chiếu, Bộ Văn hóa yêu cầu kiểm tra quy trình cấp phép

Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vừa chỉ đạo kiểm tra lại quy trình cấp phép phim "Vợ ba". Theo Bộ, phim bị yêu cầu ngừng chiếu trên toàn quốc từ tối 20/5.

'Về Nhà Đi Con' lộ clip Ánh Dương đá vào chỗ hiểm của Vũ

Chưa kịp chào hỏi, Vũ đã bị Dương đạp trúng chỗ hiểm khiến anh chàng mặt nhăn như khỉ ăn ớt.

Kim Go Eun xác nhận tham gia dự án tái xuất của Lee Min Ho

Mới đây, công ty sản xuất Hwa & Dam Pictures công bố thông tin Kim Go Eun đã được chọn vào vai chính cho bộ phim truyền hình tiếp theo của biên kịch vàng Kim Eun Soo.

Sao nữ 'Diên Hi công lược' ngất xỉu khi đang quay phim

Sina đưa tin nữ diễn viên Vương Viện Khả ngất xỉu và phải nhập viện, truyền nước biển trong quá trình quay phim mới.

Shin Ae bản Việt đã nghèo còn ham chơi và ăn cắp tiền của chị gái

Ngoài tính phàm ăn, Tâm Anh còn sở hữu một thói xấu khác đó là ham chơi. Thậm chí đến mức ăn cắp tiền của Tâm Ý để đi chơi gắp thú.

Phim tình dục gây tranh cãi và chuyện lạm dụng trẻ em

Thế giới có nhiều bộ phim gây tranh cãi khi để diễn viên nhí xuất hiện trong những phân cảnh nhạy cảm, bạo lực. Dù trót lọt qua khâu kiểm duyệt, chúng vẫn bị phản ứng dữ dội.

5 nam thần cổ trang thế hệ mới của màn ảnh Trung Quốc

Ngoại hình bắt mắt, diễn xuất khá..., đây là những cái tên thu hút fan gần đây của màn ảnh Hoa ngữ.

Những phim Hàn dựa trên những sự kiện có thật gây sốc

Câu chuyện về gã giết người trong "Hồi ức kẻ sát nhân" và chuyện xâm hại tình dục trẻ em khuyết tật trong "Silenced" khiến nhiều người phải nổi da gà.

'Về Nhà Đi Con' lộ clip gây sốc: Ánh Dương đánh Bảo vì không tin bố của bạn thân yêu chị gái mình

Từ cặp bạn thân đi đâu làm gì cũng có nhau, Ánh Dương và Bảo lại xảy ra xích mích chỉ vì tình yêu.

Bị chê diễn dở mặt đơ, Dương Mịch chứng minh khả năng khóc thần sầu trong 1 giây khiến đồng nghiệp thán phục

Dương Mịch gây bất ngờ cho khán giả lẫn các đồng nghiệp khi chỉ cần 1 giây là rơi nước mắt.

Trả thù cho chị gái, Ánh Dương đánh Vũ không trượt phát nào trong tập 27 'Về Nhà Đi Con'

Bức ảnh Vũ và bạn thân mặt mũi bầm tím đã khiến khán giả "Về Nhà Đi Con" xôn xao. Nhiều người phán đoán, Dương đã hẹn Vũ gặp mặt và ra tay trừng trị anh chàng sở khanh vì dám ép chị mình phá thai.

'Về nhà đi con' tạm dừng quay vì diễn viên kiệt sức giữa nắng 40 độ C

Đoàn phim "Về nhà đi con" có hai ngày nghỉ ngơi trước khi sản xuất trở lại vào 21/5.

Mẹ diễn viên 13 tuổi đóng phim 18+: Sao các bạn cứ 'xâu xé' con tôi?

Võ Mỹ Na, mẹ diễn viên Nguyễn Phương Trà My của phim "Vợ ba" lên tiếng trước làn sóng chỉ trích dữ dội liên quan đến việc để con gái 13 đóng phim có cảnh nóng.

Ái Phương hoá công chúa Ba Tư khoe giọng hát trên thảm đỏ phim 'Aladdin'

Không chỉ đầy khí chất, Ái Phương còn gây ấn tượng khi khoe giọng ca qua bản nhạc OST kinh điển của phim – “A Whole New World”.

Luật sư Ngọc Nữ: 'Để bé gái 13 tuổi đóng cảnh nóng là xâm hại trẻ em'

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM cho rằng NSX phim "Vợ ba" đã vi phạm Luật Lao động và Luật Trẻ em khi để bé 13 tuổi đóng cảnh nóng.

Song Joong Ki tiết lộ lý do nhận vai chính trong 'Asadal Chronicles'

Trong buổi ra mắt phim "Asadal Chronicles", Song Joong Ki đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc quyết định tham gia dự án này.

Thu Quỳnh bị chồng tát lật mặt chỉ vì một bát cháo trong tập 27 'Về Nhà Đi Con'

Chẳng những buông lời mạt sát gia đình Huệ, Khải còn thẳng tay đánh vợ chỉ vì một bát cháo.

Kim Chi, Kiều Trinh: 'Không cho phép con gái đóng cảnh nóng ở tuổi 13'

NSƯT Trịnh Kim Chi, Kiều Trinh, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cho rằng không nên để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng như lựa chọn của đạo diễn phim "Vợ ba".

Những lần ăn uống bất chấp của Shin Ae bản Việt khiến ai xem cũng hết hồn

Tâm Anh trong "Gia đình là số 1" có tính phàm ăn nên cô bé có thể ăn mọi thứ, thậm chí cả thức ăn thừa của người khác.

'Sát nhân biến thái' Doãn Quốc Đoan phim Mê Cung: 'Không ngại sờ soạng bạn diễn nếu có hiệu quả'

Đảm nhận vai diễn với 2 nét tính cách, Doãn Quốc Đam ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi vì vào vai quá đạt trong bộ phim ''Mê Cung'' đang gây sốt trên truyền hình.

Hae Ri phiên bản Việt đòi làm người vợ đảm đang của Sơn Tùng MTP

Trong "Gia đình là số một" phần 2 tuần này, người xem hết hồn với ước mơ của Lam Chi.

Bé 13 tuổi đóng cảnh nóng, phía 'Vợ ba' có vi phạm Luật bảo vệ trẻ em?

Từ khi còn trên phim trường 2 năm trước, "Vợ ba” của Ash Mayfair đã gây xôn xao. Và khi phim ra rạp, việc diễn viên tuổi 13 đóng cảnh nóng thành đề tài gây tranh cãi dữ dội.

Khán giả chia phe cãi nhau vì diễn xuất của Hoàng Thùy Linh

Vai diễn đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của Hoàng Thùy Linh sau 12 năm vắng bóng khiến khán giả tranh cãi, kẻ bênh hết nước - người chê hết lời.

Hé lộ ảnh cưới của Bảo Thanh và Quốc Trường trong 'Về Nhà Đi Con'

Mặc dù Vũ ra sức chối bỏ đứa con trong bụng Thư, nhưng cuối cùng cặp đôi vẫn về chung một nhà.

'Thiếu gì diễn viên, sao để cô bé 13 tuổi đóng cảnh nóng'

Ở thời điểm chính thức công chiếu, phim "Vợ ba" tiếp tục gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội vì chuyện nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh tình dục.

Là phụ nữ nhất định đừng lấy người chồng tệ bạc như Khải trong 'Về Nhà Đi Con'

Cờ bạc, nói dối, ghen tuông vô lý và vũ phu là những tính xấu của Khải trong "Về Nhà Đi Con" khiến khán giả ức chế.

Diễn viên Trà My nói về đóng cảnh nóng trong 'Vợ ba' khi mới 13 tuổi

"Vợ ba" đang là tâm điểm gây chú ý khi cảnh nóng trong phim được giao cho cô bé 13 tuổi đảm nhận. Trà My kể cô rất mệt khi quay cảnh ân ái hay khóc khi quay cảnh hôn Maya.

Diễn viên gạo cội TVB bị nhóm giang hồ hăm dọa, đòi nợ

Hôm 14/5, nhóm giang hồ gây loạn tại nhà hàng của nam diễn viên Lý Gia Đỉnh. Ngôi sao gạo cội TVB hiện từ chối bình luận về cáo buộc nợ nần.

Quốc Trường ra giá 300 triệu đồng ép Bảo Thanh phá thai trong tập 26 'Về Nhà Đi Con'

Sau khi biết Anh Thư có thai, thay vì chịu trách nhiệm, Vũ lại ra giá 300 triệu để ép cô phá thai.

Những bộ phim hoạt hình sẽ ra sao nếu thiếu kinh phí?

Nhiều bộ phim hoạt hình đình đám được sản xuất phiên bản người thật và nhận được nhiều ý kiến từ người xem. Nhưng chúng sẽ được quay như thế nào nếu nhà sản xuất "cạn tiền"?

Bỏ túi bí kíp thả thính 'tình bể bình' của bộ đôi mỹ nam Thái Lan

Bộ đôi nam chính trong "Ngược dòng thời gian để yêu anh" không chỉ sở hữu ngoại hình "đốn tim" phái nữ mà còn bởi tính cách ngọt ngào này.

'Người vợ ba': Câu chuyện nhạy cảm của những người phụ nữ chung chồng

Câu chuyện trong phim không mới nhưng cách kể của "Người vợ ba" sẽ chạm tới cảm xúc của khán giả.

Nhan sắc dàn mỹ nhân hàng đầu đóng 'Phẩm chất quý ông' phiên bản nữ

"WWW" - dự án truyền hình mới của đài tvN quy tụ dàn diễn viên thực lực với ngoại hình nổi bật hàng đầu làng giải trí xứ kim chi.

Mỹ nhân châu Á đẹp nhất thảm đỏ LHP Cannes: Nhan sắc thiên thần, body bốc lửa, lấy chồng giàu sang

Chompoo Araya - nữ diễn viên được mệnh danh là "Mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Thái Lan" luôn trở thành tâm điểm trên thảm đỏ LHP Cannes nhiều năm qua.

Những mỹ nhân bị chê một màu của màn ảnh Hàn Quốc

Màn ảnh Hàn có nhiều nữ diễn viên sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng lối diễn xuất luôn lặp lại nhàm chán từ phim này qua phim khác.

Chân dung cậu bạn thân vừa đáng yêu vừa si tình của Ánh Dương trong 'Về Nhà Đi Con'

Quang Anh - nam diễn viên vào vai Bảo trong "Về Nhà Đi Con" nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi vẻ điển trai, khôi ngô tuấn tú và nụ cười rạng rỡ.

Vũ sở khanh 'Về nhà đi con' trả lời về tin đồn đã bí mật lấy vợ

Diễn viên Quốc Trường trả lời thắc mắc của người hâm mộ trên trang cá nhân liên quan đến đời tư.

'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' ngượng chín mặt khi bị đuổi khỏi thảm đỏ LHP Cannes 2019

Dù liên tục bị yêu cầu rời đi nhưng Cảnh Điềm vẫn cố nán lại để tạo dáng trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019.

Ái Phương lồng tiếng cho công chúa Jasmine trong bộ phim 'Aladdin'

Mới đây, Ái Phương bất ngờ tung bộ ảnh đậm chất Ba Tư khiến dân tình thích thú. Đồng thời, cô nàng cũng xác nhận việc lồng tiếng toàn bộ cho nhân vật công chúa Jasmine trong “bom tấn” mới nhất của nhà Disney mang tên “Aladdin” bản Việt ngữ.

Nghĩ Ánh Dương trót dại mang bầu, Bảo một mực xin 'đổ vỏ' dù không 'ăn ốc' trong tập 25 Về Nhà Đi Con

Trong tập 25 phim "Về Nhà Đi Con", Bảo muốn nhận nuôi đứa bé trong bụng Dương nếu cô bạn thân không biết bố đứa bé là ai.

Hoàng Yến: 'Người ta gọi tôi là diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam'

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" trải qua 4 đời chồng không cảm thấy chạnh lòng trước nhận xét cho rằng mình ngoài đời cũng lẳng lơ như phim.