Quỳnh Trần JP được netizen ủng hộ vì làm một việc đặc biệt trong clip mới

Trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần JP đã thực hiện đúng lời hứa sau vụ ăn chân gấu lần trước.

Cách đây hơn 1 tuần, vụ việc Quỳnh Trần JP ăn chân gấu ngay trước mặt bé Sa và đăng tải vlog công khai đã tạo ra làn sóng tranh luận dữ dội trên MXH. Nhiều người lên tiếng chỉ trích chị Quỳnh. Cùng với đó, một số động thái xử lý chưa chu toàn của Quỳnh Trần càng vấp phải nhiều tranh cãi hơn.

Khi tạm thời “chốt hạ” vụ việc, Quỳnh Trần JP đã gửi lời xin lỗi tới dư luận, đồng thời hứa làm series món chay cùng nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng hơn.

Bẵng đi hơn 1 tuần, trong vlog mới nhất, Quỳnh Trần JP đã thực hiện đúng với lời hứa của mình. Chị Quỳnh bắt đầu đăng tải series các món chay, mở đầu với món lẩu nước mía sữa dừa chay.

Quỳnh Trần JP được netizen ủng hộ vì làm một việc đặc biệt trong clip mới-1
Món ăn rất lạ mở đầu chuỗi các clip đồ chay của Quỳnh Trần

Món lẩu chay này của chị Quỳnh có nguyên liệu nước cốt rất đặc biệt và khá cầu kỳ. Tuy nhiên được nấu hoàn toàn theo kiểu Việt Nam, các đồ nhúng lẩu rất dễ kiếm như rau, hoa chuối, nấm, đậu hũ ky, bò viên chay, cá viên chay…

Quỳnh Trần JP được netizen ủng hộ vì làm một việc đặc biệt trong clip mới-2
Các nguyên liệu được chị Quỳnh tỉ mỉ chuẩn bị cho nồi lẩu chay hôm đó

Quỳnh Trần JP được netizen ủng hộ vì làm một việc đặc biệt trong clip mới-3

Đây không phải lần đầu Quỳnh Trần JP làm món chay hay ăn chay, tuy nhiên sau vụ việc ăn chân gấu phản cảm vừa rồi, hành động này nhận được sự ủng hộ lớn của người xem. Nhiều netizen ghi nhận sự giữ lời của chị Quỳnh, đồng thời gửi lời động viên bà mẹ Việt Kiều trên đất Nhật.

Quỳnh Trần JP cũng chia sẻ thêm sẽ làm tiếp các món chay kiểu Nhật để giới thiệu phong phú hơn cho người xem trong các clip tới.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quynh-tran-jp-duoc-netizen-ung-ho-vi-lam-mot-viec-dac-biet-trong-clip-moi-giu-dung-loi-hua-sau-vu-an-chan-gau-phan-cam-162210505143151744.htm

Quỳnh Trần JP ăn chay

Tin tức mới nhất