Ra mắt nhà bạn gái, anh rể em thì thầm 2 từ nhạy cảm khiến tôi kinh hãi

Chỉ còn 1 mình tôi ngồi như hóa đá ở phòng khách, trong lòng kinh hoảng tột độ về lời rỉ tai vừa nãy của gã anh rể Tuyết.

Tôi quen Tuyết qua một cuộc gặp gỡ bạn bè. Tôi đã bị cô ấy hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuyết có một đôi mắt thơ ngây nhưng thân hình cô ấy lại đặc biệt nóng bỏng. Tôi tin bất cứ gã đàn ông nào cũng sẽ đổ gục trước vẻ đẹp đối lập chết người ấy. 

Tôi rất nâng niu bạn gái, gần như Tuyết thích gì tôi đều đáp ứng cả, miễn là trong khả năng của bản thân. Cô ấy cũng là cô gái khéo léo, biết nũng nịu khiến tôi vui và rất chiều chuộng tôi trên giường. Chúng tôi cứ quấn quýt lấy nhau không rời như thế, cho đến khi quen nhau được 5 tháng thì tôi về nhà Tuyết ra mắt.

Ra mắt nhà bạn gái, anh rể em thì thầm 2 từ nhạy cảm khiến tôi kinh hãi-1
Tuyết có một đôi mắt thơ ngây nhưng thân hình cô ấy lại đặc biệt nóng bỏng. (Ảnh minh họa)

Đồng ý về nhà em gặp gỡ người lớn nghĩa là tôi cũng xác định sẽ tính chuyện tương lai xa hơn với Tuyết. Nhưng có nằm mơ tôi cũng chẳng ngờ, buổi ra mắt ấy lại xảy ra một chuyện khiến tôi kinh hồn.

Hôm đó vợ chồng chị gái Tuyết cũng đưa con về chơi, hẳn muốn xem mặt em rể tương lai là tôi đây. Bữa ăn diễn ra rất vui vẻ, tôi và anh rể Tuyết vừa nâng ly vừa trò chuyện khá hợp nhau. Anh ta là một người đàn ông hấp dẫn khi có ngoại hình bảnh bao, gia cảnh khá giả. Nhìn chị gái Tuyết không kém phần xinh đẹp so với cô ấy tôi thầm nghĩ đúng là trai tài gái sắc. 

Lúc chị em Tuyết xuống bếp dọn dẹp, bố mẹ cô ấy ở ngoài sân chơi với cháu ngoại, anh rể Tuyết bỗng ghé tai tôi cười mờ ám rồi thì thầm 2 từ ngắn gọn “vết bớt”, sau đó anh ta ngay lập tức đứng dậy ra ngoài. Chỉ còn 1 mình tôi ngồi như hóa đá ở phòng khách kinh hoảng tột độ về lời rỉ tai vừa nãy của gã anh rể Tuyết.

Từ thái độ của anh ta rõ ràng anh ta đang muốn ám chỉ đến vết bớt màu đỏ trên bộ phận nhạy cảm của Tuyết - thứ mà chỉ có người đàn ông của cô ấy mới có thể biết được! Kể cả nhìn Tuyết mặc đồ bơi khi đi biển cũng không thể phát hiện ra. Vấn đề quan trọng nhất là tại sao với tư cách anh rể mà gã ta lại biết đặc điểm riêng tư đó của em gái vợ?

Trong lòng tôi hoang mang vô cùng, lẽ nào Tuyết từng có mối quan hệ bất bình thường với chính anh rể mình. Nếu không tại sao gã ta biết tường tận từng ngóc ngách trên cơ thể cô ấy? Tuyết với anh ta quen nhau từ trước hay chỉ sau khi anh ta trở thành anh rể cô ấy thì mối quan hệ mới xảy ra?

Tôi như muốn nổ tung đầu vì những câu hỏi không lời đáp, chẳng còn tâm trạng nào nữa tôi đành xin phép bố mẹ Tuyết ra về trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Hôm sau bình tĩnh hơn tôi hẹn Tuyết ra ngoài nói chuyện. Không vòng vo tôi thẳng thắn kể lại tất cả cho cô ấy nghe. Vừa dứt lời đập vào mắt tôi là khuôn mặt xanh lét cắt không ra giọt máu nào của Tuyết.

Ra mắt nhà bạn gái, anh rể em thì thầm 2 từ nhạy cảm khiến tôi kinh hãi-2

Trong lòng tôi kinh hoảng tột độ về lời rỉ tai vừa nãy của gã anh rể Tuyết. (Ảnh minh họa)

Rồi Tuyết một mực phủ nhận, cô ấy nói rằng không rõ lý do vì sao anh rể lại biết vết bớt kia nhưng cô ấy chẳng có gì mờ ám với anh ta cả. Khả năng anh ta từng nhìn lén Tuyết tắm hoặc thay đồ cũng nên. Tôi gặng hỏi thế nào Tuyết vẫn một mực chối đây đẩy khiến tôi nửa tin nửa ngờ không biết nghĩ sao cho đúng.

Bây giờ chẳng có chứng cứ gì tôi cũng chịu không thể khẳng định được điều gì. Dù có chuyện thật thì Tuyết sao có thể thừa nhận. Nhưng cứ nghĩ đến vẻ hào hoa của gã đàn ông kia tôi lại càng tin khả năng Tuyết bị anh ta hấp dẫn mà sa ngã hơn. Cả vẻ khẻ ố, cười cợt của gã nữa, hẳn gã ta là một tay chơi tình trường sành sỏi, Tuyết lại nóng bỏng như thế...

Tôi nên làm gì đây? Tôi rất muốn bỏ qua mọi chuyện, coi như Tuyết nói thật để tiếp tục yêu và cưới cô ấy. Nhưng tôi còn đụng mặt gã đàn ông kia nhiều nếu tôi cưới Tuyết, cứ nghĩ đến điều đó là tôi cảm thấy khó chịu vô cùng.

Theo Gia đình & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/ra-mat-nha-ban-gai-anh-re-em-thi-tham-2-tu-nhay-cam-khien-toi-kinh-hai-c3a417745.html

ra mắt nhà người yêu người yêu bạn gái

Tin tức mới nhất