Jack bị tố có con bí mật

Rầm rộ ảnh kêu gọi tẩy chay Jack, có nhãn hàng phải khóa luôn bình luận

Jack đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay diện rộng của anti-fan sau bê bối đời tư.

Ồn ào của Jack và hotgirl Thiên An vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Vì lý do này mà nhiều người tỏ thái độ bức xúc và liên tục chỉ trích khi theo dõi những ồn ào đời tư của Jack. Đặc biệt, nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ nên giải nghệ và kêu gọi mọi người tẩy chay Jack ở tất cả các "mặt trận".

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục chuyền tay nhau bức ảnh kêu gọi tẩy chay Jack từ truyền hình đến các nhãn hàng mà anh đang làm gương mặt đại diện, với lời kêu gọi: "Hãy là người tiêu dùng thông minh và có chính kiến. Các nhãn hàng hãy tôn trọng ý kiến của người tiêu dùng".

Rầm rộ ảnh kêu gọi tẩy chay Jack, có nhãn hàng phải khóa luôn bình luận-1
Bức ảnh kêu gọi tẩy chay Jack từ truyền hình đến các nhãn hàng mà anh đang làm gương mặt đại diện được dân mạng chuyền tay nhau.

Không chỉ kêu gọi việc tẩy chay Jack, nhiều cư dân mạng còn ùa vào các fanpage của các nhãn hàng để bày tỏ sự phẫn nộ vì vẫn sử dụng hình ảnh của Jack để quảng cáo, xem thường ý kiến của người tiêu dùng.

Thậm chí, một nhãn hàng mà Jack làm đại diện đã phải khóa phần bình luận khi nhận phải quá nhiều lượt chỉ trích.

Rầm rộ ảnh kêu gọi tẩy chay Jack, có nhãn hàng phải khóa luôn bình luận-2

Rầm rộ ảnh kêu gọi tẩy chay Jack, có nhãn hàng phải khóa luôn bình luận-3
Một nhãn hàng mà Jack đang làm gương mặt đại diện đã phải khóa phần bình luận vì có quá nhiều chỉ trích.

Việc nhãn hàng, chương trình truyền hình mạnh tay với các nghệ sĩ đang có hợp đồng với mình là chuyện thường thấy ở quốc tế. Phạm Băng, Ngô Diệc Phàm, Seo Ye Ji, Irene... hay mới đây nhất là Trương Triết Hạn, họ đều là những ngôi sao nổi tiếng và là gương mặt đại diện của rất nhiều nhãn hàng.

Thế nên khi họ dính phải scandal, bị khán giả phản ứng dữ dội thì nhiều nhãn hàng cũng lần lượt "quay lưng", cắt hợp đồng với họ ngay lập tức. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp vẫn còn khá nhẹ tay, nhất là với trường hợp của Jack. 

Có thể nói rằng việc khán giả kêu gọi tẩy chay Jack ở khắp các "mặt trận" cũng là hệ lụy do những gì mà nam ca sĩ này đã gây ra. Khán giả họ có đủ quyền lực và sự thông minh để làm điều đó. Thế nên chắc chắn một điều rằng trong thời gian tới, Jack sẽ khó lòng được các nhãn hàng "chọn mặt gửi vàng" bởi những bê bối của anh chàng và hình ảnh cũng không còn "sạch" như trước.

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/ram-ro-anh-keu-goi-tay-chay-jack-tu-truyen-hinh-den-quang-cao-202108132240248175.html

jack vbiz

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Jack bị tố có con bí mật