Rapper gắn kim cương trị giá 24 triệu USD lên trán

Lil Uzi Vert thu hút sự chú ý sau khi chia sẻ hình ảnh gắn kim cương hồng lên trán. Rapper này cho biết đây là món đồ đắt nhất mà anh từng sở hữu.

Viên kim cương của Lil Uzi Vert nặng 11 carat, trị giá 24 triệu USD. Nam rapper mua nó từ thợ kim hoàn Elliot Eliantte.

Rapper gắn kim cương trị giá 24 triệu USD lên trán-1
Lil Uzi Vert gây chú ý khi chia sẻ bức hình đính kim cương hồng lên trán. Ảnh: T5R.

Theo Revolt, nam rapper tâm sự với người hâm mộ rằng viên kim cương được gắn lên trán có thể gây tử vong nếu không được lấy ra đúng cách. Rapper 26 tuổi từng chia sẻ bức hình bị chảy máu từ phần đính kim cương. Tuy nhiên, các bức ảnh sau đó đã bị xóa.

Nam rapper khẳng định: "Viên đá này đắt đến mức tôi đã trả tiền cho thợ kim hoàn từ năm 2017. Đó là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một viên kim cương màu hồng tự nhiên".

Trang sức là mẫu phụ kiện phổ biến trong văn hóa hip hop. Nhiều thợ kim hoàn trở nên nổi tiếng nhờ bán trang sức cho các rapper.

Kim cương, vàng... như một biểu tượng để các rapper khẳng định đẳng cấp, địa vị. Năm 1980, giới hip hop chuộng phụ kiện to nặng như dây chuyền kim cương, dây xích bản to. Thời gian gần đây, xu hướng đính kim cương lên răng, móng tay được ưa chuộng.

Rapper gắn kim cương trị giá 24 triệu USD lên trán-2
Nam rapper có thể tử vong nếu không được lấy viên kim cương ra đúng cách. Ảnh: Hypebeast.

Đính kim cương lên trán như Lil Uzi Vert là một trong những phương pháp làm đẹp độc lạ nhưng liều lĩnh. Người hâm mộ của anh để lại nhiều bình luận khuyên ngăn: "Nếu nó không an toàn, tôi nghĩ anh nên tháo ra". "Tôi không muốn nhìn thấy anh chết".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/rapper-gan-kim-cuong-tri-gia-24-trieu-usd-len-tran-post1180820.html

rapper

Tin tức mới nhất