Rapper Hàn Quốc ngồi tù vì 'đập đá'

Nam rapper Hàn Quốc Yoon Byung-ho, 22 tuổi, nghệ danh Bully Da Ba$tard, bị tòa phán 4 năm tù giam vì tội danh hành hung và "đập đá".

Trang Allkpop ngày 4/2 thông tin Chi nhánh Yeoju của Tòa án quận Suwon đã đưa ra phán quyết đối với Yoon Byung-ho trong phiên tòa diễn ra ngày 2/2.

Theo đó, nam rapper Yoon Byung-ho bị kết tội 4 năm tù giam vì tội hành hung và sử dụng ma túy đá. Ngày 3/2, tòa án đưa ra văn bản yêu cầu Yoon Byung-ho phải hoàn thành chương trình giáo dục phòng chống nghiện ma túy kéo dài 40 giờ và nộp phạt hơn 1.635.000 won (khoảng 30 triệu đồng).

"Bị cáo đã thừa nhận hầu hết hành vi phạm tội và việc anh ta đạt được thỏa thuận với nạn nhân bị hành hung được đưa ra cân nhắc cho phán quyết cuối cùng" – thẩm phán giải thích thêm về bản án đối với Yoon Byung-ho.

Rapper Hàn Quốc ngồi tù vì đập đá-1
Nam rapper Hàn Quốc Yoon Byung-ho hủy hoại sự nghiệp vì "đập đá".

Vào tháng 7/2022, Yoon Byung-ho bị bắt do hút cần sa và "đập đá" tại nhà riêng ở Gyeyang-gu, Incheon.

Suốt quá trình thẩm vấn, nam rapper này khai với cảnh sát rằng mua ma túy từ một người bán thông qua mạng xã hội. Người này giao dịch ma túy theo phương thức không lộ mặt. Nghĩa là, người bán giấu ma túy tại địa điểm cụ thể rồi báo với người mua để họ tự đến lấy hàng.

Theo Người Lao Động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/van-nghe/rapper-han-quoc-ngoi-tu-vi-dap-da-20230204141920452.htm?fbclid=IwAR0aCTFZH1dPDE7EmBxhxNhX-DlGRZEiEyWjWPeBf2B3mLjRYIP8FzRcJlY

rapper ma túy

Tin tức mới nhất