Rich kid quận 7 phản ứng căng vụ Vũ Khắc Tiệp bị tố dùng đồ fake

Đang yên đang lành rich kid Nguyễn Đăng Gia Kỳ lại bất ngờ bị lôi vào ồn ào của người ta.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp trở thành cái tên gây chú ý khi bị một tài khoản nước ngoài với hơn 214 nghìn người theo dõi "bóc" anh sử dụng hàng giả.

Trang này viết rằng: "In our opinion that's a fake Richard Mille RM11-03 Rose gold with diamond set" (Tạm dịch: Theo ý kiến của chúng tôi, Vũ Khắc Tiệp đang đeo đồng hồ fake của dòng Richard Mille RM11-03 Rose gold gắn kim cương giả), thậm chí còn gắn hẳn tên tài khoản Instagram của ông bầu Ngọc Trinh.

Rich kid quận 7 phản ứng căng vụ Vũ Khắc Tiệp bị tố dùng đồ fake-1
Theo trang này, phiên bản hàng thật của chiếc đồng hồ này có giá khoảng 540.000 - 600.000 USD (khoảng 12 - 13 tỷ đồng).

Chưa hết, nhiều netizen nước ngoài còn nói rằng, bộ đồ Dior mà Vũ Khắc Tiệp mặc trong bức hình cũng là hàng "pha-ke" nốt.

Chưa rõ thực hư ra sao nhưng Vũ Khắc Tiệp sau đó đã khóa phần bình luận trên Instagram của mình.

Rich kid quận 7 phản ứng căng vụ Vũ Khắc Tiệp bị tố dùng đồ fake-2
Bức hình Vũ Khắc Vũ Khắc Tiệp mặc cây đồ Dior và đeo đồng hồ Richard Mille được anh chia sẻ trước đó.

Ở diễn biến khác, đang yên đang lành mới đây rich kid Nguyễn Đăng Gia Kỳ lại bất ngờ bị lôi vào ồn ào của người ta. Chia sẻ trên trang cá nhân, cậu bạn gen Z cho biết mình được nhiều người gửi cho bài đăng liên quan đến "chú Tiệp".

Gia Kỳ đã rất bất ngờ bởi việc này chẳng liên quan gì đến mình. Rich kid sau đó đã phải lên "tút" cầu xin mọi người ngừng gửi những thông tin này cho mình.

"Mấy chế ơi. Xin đừng gửi em cái post này nữa ạ. Em không thấy em liên quan gì đến post này của chú Tiệp luôn.  

Mà người ta muốn dùng đồ thiệt hay đồ không thiệt thì cũng là chuyện của người ta mà, soi chưa đã hay gì mà còn gửi em soi chung vậy mấy chế?", Gia Kỳ bức xúc.

Rich kid quận 7 phản ứng căng vụ Vũ Khắc Tiệp bị tố dùng đồ fake-3

Trước đó rich kid quận 7 từng gây chú ý với đề nghị tặng gương "authentic" 200 triệu cho Ngọc Trinh sau khi idol bị tố dùng hàng fake. Không lâu sau đó, Gia Kỳ bị cả Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp unfollow.

Có lẽ cũng chính vì lý do này mà khi Vũ Khắc Tiệp gặp phốt, Gia Kỳ đã bị réo tên.

Rich kid quận 7 phản ứng căng vụ Vũ Khắc Tiệp bị tố dùng đồ fake-4
Gia Kỳ bị Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh unfollow sau vụ chiếc gương thị phi.

Nguyễn Đăng Gia Kỳ (SN 2003) là rich kid được biết đến với những câu chuyện như bỏ 100 triệu chỉ để đi cùng chuyến bay hạng thương gia với Ngọc Trinh, dùng thẻ đen làm thước kẻ trong xe Maybach 11 tỷ, làm CEO từ năm 17 tuổi, "bung" 17 triệu cho một bữa ăn tối,...

Trước đó, Gia Kỳ cũng khẳng định mình là rich kid tự thân. "Tiền Kỳ xài là tiền đi làm mà có chứ không dùng tiền ba mẹ như mọi người nghĩ. Kỳ nghĩ Kỳ là rich kid tự thân thay vì là rich kid ăn bám tiền ba mẹ", cậu bạn nói.

Rich kid quận 7 phản ứng căng vụ Vũ Khắc Tiệp bị tố dùng đồ fake-5
Hiện tại ngoài việc học, Gia Kỳ còn làm kinh doanh, KOLs,...

Bin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/rich-kid-gia-ky-phan-ung-cang-vu-vu-khac-tiep-bi-phot-dung-do-fake-n-292692.html

Nguyễn Đăng Gia Kỳ Vũ Khắc Tiệp con nhà giàu

Tin tức mới nhất