Hậu chia tay soái ca 'Người ấy là ai' Huy Trần, rich kid Thảo Nhi Lê đã có bạn trai mới

Bạn trai mới của rich kid Thảo Nhi Lê đang làm chủ của một quán bar ở Sài Gòn, có ngoại hình rất lãng tử, cá tính.

Công khai tình cảm và có màn xuất hiện cực ấn tượng tại chương trình Người ấy là ai, cặp đôi nàng rich kid Thảo Nhi Lê và bạn trai giám đốc Việt kiều - Huy Trần khiến nhiều người ngưỡng mộ. Được biết, cả hai đã từng vượt qua nhiều rào cản về khoảng cách, từ bỏ công việc để có thể ở cạnh nhau.

Hậu chia tay soái ca Người ấy là ai Huy Trần, rich kid Thảo Nhi Lê đã có bạn trai mới-1
Thảo Nhi Lê và soái ca "Người ấy là ai" Huy Trần khi còn mặn nồng.

Thế nhưng sau đó không lâu, cặp đôi vướng nghi án rạn nứt. Sau đó, rich kid Thảo Nhi Lê xác nhận nguyên nhân "đường ai nấy đi" là do "không có tiếng nói chung", "không có thời gian cho nhau".

Chưa đầy một năm sau khi chia tay Huy Trần, Thảo Nhi Lê đã tìm được bạn trai mới. Trên story của Instagram, cô nàng cũng chẳng ngần ngại công khai khoảnh khắc ngọt ngào bên người ấy kèm chú thích: "Growing everyday with you. Is this official now, haha" (Tạm dịch: Trưởng thành mỗi ngày cùng anh. Giờ thì chính thức được chưa?).

Được biết, bạn trai mới của Thảo Nhi Lê đang làm chủ của một quán bar ở Sài Gòn. Anh chàng có ngoại hình rất lãng tử và cá tính.

Hậu chia tay soái ca Người ấy là ai Huy Trần, rich kid Thảo Nhi Lê đã có bạn trai mới-2
Không giấu, rich kid Thảo Nhi Lê khoe bạn trai mới lên trang cá nhân.

Hậu chia tay soái ca Người ấy là ai Huy Trần, rich kid Thảo Nhi Lê đã có bạn trai mới-3
Thảo Nhi Lê và bạn trai đi du hí cùng hội bạn thân.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hau-chia-tay-soai-ca-nguoi-ay-la-ai-huy-tran-rich-kid-thao-nhi-le-da-co-ban-trai-moi-48837.html

người ấy là ai Lê Thảo Nhi con nhà giàu
Người Việt mà sính ngoại quá đâm tầm thường. Bày đặt tên trước họ sau, viết tiếng anh tiếng u. Hội nhập không thấy, chỉ thấy sáo rỗng!

Tin tức mới nhất