Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội

Cô nàng trông cực xinh đẹp trong bộ váy cưới lung linh. Lễ ăn hỏi diễn ra tại Hà Nội đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ mọi người.

Trinh Hoàng (Hoàng Tuyết Trinh, 26 tuổi) là một trong số những cô gái thuộc hội con nhà giàu Việt. Nổi tiếng với nhan sắc thanh tú, vóc dáng yêu kiều, Trinh Hoàng có cuộc sống như mơ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Không chỉ vậy, chuyện tình với bạn trai Jay Trần (tên thật là Anh Long) một doanh nhân tại Mỹ và cũng là cái tên thường xuyên được nhắc tới với danh xưng rich kid khiến ai nấy ghen tị.

Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-1
Trông cô nàng kiêu sa như nàng công chúa

Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-2
Cặp đôi khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau

 Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-3Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-4Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-5Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-6
Trinh Hoàng xinh đẹp trong ngày ăn hỏi

Sau bộ ảnh cưới lộng lẫy vào năm ngoài thì ngày 15/3, cô nàng đã chính thức làm lễ ăn hỏi với người yêu điển trai. Khoảnh khắc hạnh phúc và lộng lẫy như nàng công chúa được Trinh Hoàng chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được vô số lời chúc mừng từ mọi người.

Chắc chắn rằng đám cưới của cặp đôi trong thời gian tới sẽ cực sang chảnh và nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-7Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-8Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-9Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-10Rich kid Trinh Hoàng xinh như công chúa trong lễ ăn hỏi sang chảnh với chồng doanh nhân tại Hà Nội-11


Theo Saostar


Trinh Hoàng Rich Kid lễ ăn hỏi

Tin tức mới nhất