Rộ tin Dương Mịch khuyên Lưu Thi Thi ly hôn Ngô Kỳ Long

Tin đồn Lưu Thi Thi dọn ra ở riêng vì xích mích với mẹ chồng nên Dương Mịch khuyên bạn tốt ly hôn khiến cư dân mạng xôn xao.

Hiện nay, trên mạng đang xuất hiện thông tin Lưu Thi Thi đã dọn ra khỏi nhà mẹ chồng và quyết định ở riêng. Nguyên nhân là do mẹ của Ngô Kỳ Long thường xuyên thúc giục nữ diễn viên sinh con thứ 2.

2 năm trước, Lưu Thi Thi không nhận phim mới cũng là do mẹ chồng yêu cầu. Bà không muốn thấy con dâu ra ngoài làm việc, chỉ mong cô ở nhà chăm lo gia đình.

Rộ tin Dương Mịch khuyên Lưu Thi Thi ly hôn Ngô Kỳ Long-1

Nguồn tin trong ngành cho biết thêm, Dương Mịch từng khuyên Lưu Thi Thi ly hôn. Bởi lẽ, vợ cũ Lưu Khải Uy cảm thấy cuộc sống độc thân rất vui vẻ. Nếu thấy bạn bè gặp mâu thuẫn trong hôn nhân, cô nhất định sẽ khuyên họ nhảy ra khỏi vũng bùn.

Mặc dù đây chỉ là thông tin lan truyền và người trong cuộc chưa từng lên tiếng về vụ việc, nhưng dư luận tranh luận rất sôi nổi. Nguyên nhân là vì việc mẹ chồng can thiệp vào cuộc sống và sự nghiệp của con dâu không phải chuyện hiếm.

Rộ tin Dương Mịch khuyên Lưu Thi Thi ly hôn Ngô Kỳ Long-2
Trên mạng xuất hiện thông tin Dương Mịch từng khuyên Lưu Thi Thi ly hôn.

Trong quá khứ, vợ chồng Lưu Thi Thi từng bị blogger Trương Tiểu Hàn tung tin đồn rạn nứt hôn nhân. Blogger này còn khẳng định phía nam diễn viên ngoại tình với quản lý nên vợ tức giận đòi ly hôn. Sau khi xuất hiện tin đồn, tên của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đều nằm chễm chệ trên hot search.

Tuy nhiên, phòng làm việc của Ngô Kỳ Long đã nhanh chóng dập tắt thông tin vô căn cứ của Trương Tiểu Hàn. Chồng của Lưu Thi Thi cũng cố tình đổi ảnh đại diện trên Weibo để khoe khéo nhẫn cưới của mình và vợ.

Rộ tin Dương Mịch khuyên Lưu Thi Thi ly hôn Ngô Kỳ Long-3

Luật sư bên phía nam diễn viên đã gửi một bức thư đến Trương Tiểu Hàn. Nội dung thư nêu rõ việc blogger này bịa đặt, lan truyền tin tức chưa kiểm chứng làm ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng của người khác.

Vì vậy, phía Ngô Kỳ Long yêu cầu Trương Tiểu Hàn xóa những nội dung sai sự thật. Ngoài ra, người này cũng phải công khai xin lỗi vợ chồng nam diễn viên.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/ro-tin-duong-mich-la-nguoi-khuyen-luu-thi-thi-ly-hon-ngo-ky-long-202204131426451868.html

Sao Hoa Ngữ Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi Dương Mịch

Tin tức mới nhất