Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn

Tin đồn Quốc Trường và Minh Hằng đang bí mật hẹn hò có lẽ sẽ khiến dư luận và những người yêu mến cặp đôi không khỏi choáng ngợp.

Showbiz dạo gần đây hơi im ắng thì phải, các cặp đôi không mới cũng chẳng cũ thay phiên nhau xuất hiện với những tình tiết không mấy bất ngờ. Có chăng đã đến lúc netizen "đổi gió" cùng một câu chuyện mới, như tin hẹn hò của Quốc Trường và 1 mỹ nhân nổi đình nổi đám chẳng hạn?

Không phải ai đâu xa lạ, nhân vật mà "Hội bạn thân" nghe ngóng được đang hẹn hò với nam diễn viên là "bé Heo" Minh Hằng. Không một chút sơ hở, cặp đôi vẫn thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, hạn chế thân mật như những người bạn, nhưng thật ra là đang hẹn hò bí mật.

Cho đến mới đây, vào tối ngày 18/4, Quốc Trường và Minh Hằng bị bắt gặp cùng nhau xuất hiện tình bể bình trong tiệc sinh nhật của nam diễn viên.

Tuy nhiên thay vì dùng khẩu trang che mặt hoặc lựa những địa điểm vắng người như bao cặp đôi bí mật khác thì họ lại cực thoải mái, công khai xuất hiện, trò chuyện và có những cử chỉ thân mật tại một quán bar có tiếng tại quận 1, TP.HCM. Và đáng nói trong bữa tiệc này có sự xuất hiện của cả người bạn nổi tiếng của cặp đôi.

Theo đó, Quốc Trường đứng ra tổ chức bữa tiệc sinh nhật riêng tư cùng hội bạn thân từ lúc 7-8h tối ngày 18/4. Như dự đoán, Minh Hằng có mặt từ sớm với vẻ mặt vô cùng rạng rỡ và nam diễn viên đã đến sau. Nhưng ngay khi xuất hiện, anh chàng đã tiến ngay chỗ bạn gái tin đồn và ôm chầm lấy cô. Cả hai dính như sam suốt buổi tiệc và liên tục có những cử chỉ được cho là trên mức tình bạn.

Hết áp sát má, Quốc Trường và Minh Hằng lại ôm ấp, hôn má trước mặt hội bạn gồm cả Diệu Nhi. Thậm chí nhân lúc không ai để ý, cặp đôi còn "đánh lẻ" riêng một góc để hôn nhau cực ngọt.

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-1
Được biết tối ngày 18/4, bữa tiệc sinh nhật của Quốc Trường đã được diễn ra bí mật tại 1 nhà hàng ở quận 1. Ai mà ngờ được rằng đây là nơi anh cùng Minh Hằng công khai ôm ấp thân mật

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-2
Suốt buổi tiệc Minh Hằng và Quốc Trường liên tục áp sát. Đáng nói, nam diễn viên chỉ chăm chăm ôm lấy nữ diễn viên này, không ngần ngại trước hội bạn

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-3
Không cần nói gì nhiều, chỉ riêng việc Quốc Trường ôm hôn Minh Hằng khi đi cùng hội bạn thân thiết đã thấy mối quan hệ của cả hai đặc biệt rồi

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-4
Ôi kìa cái tay, phải chăng đây là hành động đánh dấu "chủ quyền"?

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-5
Quốc Trường trao cho Minh Hằng cái hôn cực ngọt giữa quán mặc kệ bạn bè ở ngay sát bên

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-6
Lúc ra về, anh chàng vẫn không thể rời Minh Hằng, dấy lên tin đồn cả hai đang hẹn hò

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-7
Nam diễn viên không ngại ôm hôn bạn gái tin đồn giữa chốn đông người

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-8
Minh Hằng nở nụ cười hạnh phúc trong vòng tay Quốc Trường

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-9
Có thể thấy, cả hai đã tận hưởng những phút "bung xõa" cực tình cảm bên nhau. Dù sắp ra về, anh chàng cũng không thể rời mắt khỏi người ấy

Trước đó, cả hai thường xuyên thả thính trên mạng xã hội nhưng không ai hay. Chỉ đến tiệc sinh nhật này, họ mới dám "bung xõa".

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-10Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-11Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-12

Về phần Quốc Trường, anh cũng từng công nhận Minh Hằng là hình mẫu bạn gái lý tưởng mà mình mơ ước: "Tôi không biết mình có vấn đề gì về tâm lí không? Tôi tiếp xúc với gái đẹp nhiều nên chắc chắn có rất nhiều đối tượng đẹp và ngoan. Nhưng trái tim tôi hiện tại chưa có cảm xúc.

Tôi cần một người có thể không cần đẹp, không cần hiền, hung dữ luôn cũng được nhưng khiến tôi cảm thấy đây là người để yêu, để cưới. Người khiến tôi có cảm xúc là người tôi chỉ cần gặp một lần đầu tiên là biết liền. Tôi thích kiểu người con gái cá tính, thông minh, bản lĩnh như Minh Hằng".

Được biết, Minh Hằng và Quốc Trường từng hợp tác trong dự án Bẫy Ngọt Ngào. Bộ phim này cũng là một dự án mà nữ diễn viên tham gia với vai trò nhà đầu tư và nữ phụ. Rất có thể, đây chính là nơi kết duyên cặp đôi chị - em cách nhau 1 tuổi này. Theo đó, Minh Hằng sinh năm 1987 trong khi Quốc Trường sinh năm 1988.

Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, kéo nhau ra 1 góc ôm hôn-13
Nếu cả hai thật sự là 1 cặp thì showbiz Việt sẽ có ngay một đội quân "đẩy thuyền" cực hùng hậu cho mà xem!

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doc-quyen-bat-gap-quoc-truong-va-minh-hang-hen-ho-trong-tiec-sinh-nhat-om-hon-cong-khai-den-keo-nhau-ra-rieng-1-goc-162211904082120166.htm

Quốc Trường Minh Hằng

Tin tức mới nhất