Rơi nước mắt trước hình ảnh người cha nghèo khóc nghẹn, tiễn con đi học xa nhà

Và như thể không muốn con nhìn thấy, người đàn ông cố gắng ngăn những giọt nước mắt không ngừng rơi.

Phụ - tử luôn là thứ tình cảm đáng trân quý nhất trên cuộc đời này. Ẩn sâu trong đôi mắt nghiêm khắc là tình yêu thương vô bờ bến của cha dành cho con. Luôn khô khan, không biết nói những lời ngọt ngào nhưng chỉ đến khi con cần, cha lập tức xuất hiện.


Clip cha khóc tiễn con đi học xa nhà khiến người xem cảm động.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh người cha rưng rưng nước mắt tiễn con đi học xa nhà đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Theo đó, người cha trong trang phục giản dị đứng dưới đường bịn rịn vẫy theo con. Chiếc xe lăn bánh cũng là lúc người cha liên tục dùng tay lau nước mắt. Và như thể không muốn con nhìn thấy, người cha cố gắng ngăn những giọt nước mắt không ngừng rơi.

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải trên mạng xã hội, clip nhanh chóng thu hút gần 1 triệu lượt xem và hơn 10 nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Đa phần bày tỏ sự ngưỡng mộ, cảm động trước tình cảm của người cha dành cho con trong clip.

Rơi nước mắt trước hình ảnh người cha nghèo khóc nghẹn, tiễn con đi học xa nhà-1
Người cha vừa đi vừa lau nước mắt

Rơi nước mắt trước hình ảnh người cha nghèo khóc nghẹn, tiễn con đi học xa nhà-2
Và tìm một góc khuất dõi theo chiếc xe đang dần lăn bánh

“Mình đã ra trường, đi làm và có gia đình. Nhưng xem clip này lại nhớ thời sinh viên. Mỗi lần về quê ra Hà Nội học là bố mẹ sắp xếp mang theo đủ thứ quà quê. Chỉ đến khi xe ô tô di chuyển, bố mới quay lưng ra về. Xem xong clip thấy cảm động quá”, thành viên T.N bày tỏ.

“Những ai ở quê ra thành phố học xa nhà hiểu hơn hai hết hình ảnh này. Mình cũng là sinh viên và lần nào từ nhà ra trường học, bố mẹ cũng bịn rịn không nỡ rời xa. Xem clip này lại nhớ về bố mẹ mình quá”, thành viên H.A đồng cảm.

Hiện chưa rõ danh tính của cặp bố con trong clip. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh này chắc chắn ai cũng thấy khóe mắt rưng rưng.
 


T.H
Theo Vietnamnet


tình phụ tử giới trẻ Mạng xã hội

Tin tức mới nhất