Ronaldo vội tắt tivi vì sợ con trai biết vụ cáo buộc hiếp dâm

Bình luận0

Trải lòng về vụ bị cựu người mẫu Kathryn Mayorga tố hiếp dâm, Cristiano Ronaldo cho biết sự cố này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của anh và gia đình.

“Họ đùa cợt trên nhân phẩm của tôi, thật khó khăn khi bên cạnh là bạn gái, gia đình và các con. Tôi nhớ một ngày cùng bạn gái bật tivi xem tin tức ở phòng khách, họ nói về chuyện đó. Tôi nghe tiếng các con đi xuống cầu thang và phải chuyển kênh ngay lập tức vì xấu hổ”, Ronaldo trả lời ITV.

“Tôi rất xấu hổ, phải chuyển kênh để Ronaldo Jr không thấy họ nói xấu về cha mình. Tôi rơi vào trường hợp tồi tệ. Bản thân tôi tự cảm thấy mình rất tệ, phải thẳng thắn chia sẻ như thế”, Ronaldo nhắc lại thời gian là tâm điểm của truyền thông sau khi bị Mayorga cáo buộc hiếp dâm.

Ronaldo vội tắt tivi vì sợ con trai biết vụ cáo buộc hiếp dâm-1
Vụ cáo buộc hiếp dâm khiến Ronaldo điêu đứng một thời gian.

Cuối năm 2018, làng túc cầu thế giới rúng động trước tin Ronaldo bị cựu người mẫu Kathryn Mayorga tố hiếp dâm. Mayorga cho biết cô và Ronaldo cùng tới hộp đêm năm 2009, sau đó vào khách sạn. Mayorga miêu tả bị Ronaldo khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau cùng, Ronaldo trả 375.000 USD để mua sự im lặng.

Vụ việc gây ồn ào trong gần một năm. Ronaldo khẳng định đó là hành vi đi ngược chuẩn mực đạo đức của con người, và anh hoàn toàn vô tội. Tòa án Las Vegas tuyên bố Ronaldo không bị truy cứu hình sự, nhưng vụ việc khiến siêu sao người Bồ Đào Nha bị ảnh hưởng nhiều về danh dự bản thân.

Cũng trong buổi phỏng vấn với ITV, kênh này chiếu lại clip người bố đã qua đời của Ronaldo. CR7 xem và khóc nức nở. Anh chia sẻ: “Ông ấy không bao giờ thấy tôi giành chiến thắng. Gia đình tôi thấy, mẹ tôi, anh em tôi và thậm chí là con trai đã chứng kiến, nhưng bố tôi mãi mãi không thấy gì cả”.

“Tôi không muốn khóc, nhưng tôi chưa bao giờ thấy được hình ảnh như thế này. Không rõ bạn lấy ở đâu, nhưng tôi phải cho gia đình xem thước phim này”, Ronaldo nghẹn ngào.

Ở tuổi 34, Ronaldo vẫn duy trì đỉnh cao phong độ cùng Juventus và đội tuyển Bồ Đào Nha. Anh đã đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp mà điển hình là 5 chức vô địch Champions League, cùng 5 Quả bóng Vàng.

Theo Zing


Cristiano Ronaldo Hiếp dâm

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao