Rosé bị nhiếp ảnh gia ngó lơ trên thảm đỏ Cannes 2023

Rosé (BLACKPINK) rất xinh đẹp và quyến rũ nhưng lại không thu hút được nhiều ống kính máy ảnh trên thảm đỏ Cannes 2023.

Vào ngày 17/5 vừa qua, Rosé (BLACKPINK) đã tham dự sự kiện thảm đỏ công chiếu phim Monster, trong khuôn khổ LHP Cannes 2023. Nữ idol xuất hiện với diện mạo xinh đẹp và yêu kiều, thanh lịch nhưng không kém phần quyến rũ. Những hình ảnh Rosé tại Cannes nhanh chóng gây bão mạng xã hội (MXH), nhưng các phóng viên Hàn Quốc cho biết họ rất ngạc nhiên khi thấy các nhiếp ảnh gia quốc tế không mấy mặn mà với Rosé.

Trong số hàng trăm tay máy, chỉ có các phóng viên Hàn Quốc và vài nhiếp ảnh gia quốc tế nhận ra nữ idol. Thậm chí có người còn thốt lên: "Cô ấy là 1 phụ nữ Nhật Bản xinh đẹp". Sau khi nhiếp ảnh gia kiểm tra lại ảnh, họ mới biết mỹ nhân châu Á vừa rồi chính là thành viên BLACKPINK. Nhiều người hoảng hốt vì nhận ra Rosé quá muộn màng: "Ôi trời", "Cái gì thế này? Cô ấy là Rosé của BLACKPINK"... Vậy sự thật đằng sau việc Rosé bị ghẻ lạnh trên thảm đỏ Cannes là gì?

Rosé bị nhiếp ảnh gia ngó lơ trên thảm đỏ Cannes 2023-1
Các nhiếp ảnh gia quốc tế không nhận ra Rosé và không mấy mặn mà với cô trên thảm đỏ Cannes.

Sở dĩ các nhiếp ảnh gia không nhận ra Rosé bởi họ không nhận được thông tin cô sẽ tham dự thảm đỏ Cannes. Nếu như Jennie xác nhận đến Cannes từ rất sớm thì Rosé chỉ thông báo cô sẽ tham dự trước 1 ngày diễn ra sự kiện.

Trả lời phỏng vấn Newsen, 1 phóng viên nước ngoài cho biết: "Nếu là Jennie, chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội. Sự xuất hiện của Rosé thực sự bất ngờ". 1 số khác đưa ra lời giải thích không mấy thuyết phục: "Nhiều phóng viên không nhận ra Rosé, có lẽ bởi vì cô ấy là 1 ca sĩ?".

Rosé bị nhiếp ảnh gia ngó lơ trên thảm đỏ Cannes 2023-2

Chính vì sự cố này nên các nhiếp ảnh gia đã "sửa sai" khi chụp ảnh Jennie trên thảm đỏ Cannes sau đó. Họ quyết tâm không bỏ sót Jennie sau sự cố không nhận ra Rosé. Tại phòng họp báo sau thảm đỏ công chiếu The Idol, các phóng viên quốc tế chủ yếu trao đổi với nhau những câu như: "Bạn chụp Jennie có đẹp không?".

Rosé bị nhiếp ảnh gia ngó lơ trên thảm đỏ Cannes 2023-3

Các phóng viên sửa sai bằng cách chụp ảnh Jennie kỹ càng hơn. Lý do là bởi Jennie xác nhận đến Cannes từ rất sớm còn Rosé chỉ thông báo 1 ngày trước khi bước lên thảm đỏ LHP.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/rose-bi-nhiep-anh-gia-ngo-lo-tren-tham-do-cannes-2023-20230601080518192.htm

Rosé Liên hoan phim Cannes

Tin tức mới nhất