'Bài thi da đẹp' qua ống kính Getty Images: Rosé, Na Trát bất bại, Jisoo, Nhiệt Ba thì sao?

Ngày diễn thứ 2 của Paris Fashion Week bỗng trở thành cuộc chiến khoe da của 4 mỹ nhân đình đám châu Á.

Jisoo

Bài thi da đẹp qua ống kính Getty Images: Rosé, Na Trát bất bại, Jisoo, Nhiệt Ba thì sao?-1

Jisoo có thể nói là người có nền da tương đối tốt. Ở thời điểm hiện tại, da Jisoo gần như không có bất cứ vấn đề về mụn nhọt hay thiếu ẩm, nhờ đó lớp nền makeup mới căng bóng mịn màng dù đội ngũ makeup cho "công chúa Dior" cũng layer nhiều lớp foundation, che khuyết điểm, tạo khối, màu má... 

Khi chụp trong khán phòng, Jisoo không để lộ bất cứ khuyết điểm nào nhưng khi Getty Images zoom cận mặt cô ngoài trời thì Jisoo lại để lộ chút bọng mắt. Nhưng xét về tổng thể, điểm hạn chế này vẫn không làm cô mất phong độ visual. 

Bài thi da đẹp qua ống kính Getty Images: Rosé, Na Trát bất bại, Jisoo, Nhiệt Ba thì sao?-2

Rosé

Bài thi da đẹp qua ống kính Getty Images: Rosé, Na Trát bất bại, Jisoo, Nhiệt Ba thì sao?-3

Rosé thực sự là người có da đẹp phát sáng. Trước đây ekip makeup cho BLACKPINK từng nói vì da Rosé quá đẹp nên họ cũng không biết nên tô vẽ sao cho phải. 

Tại show Saint Laurent, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week lần này, cô tiếp tục khiến cộng đồng mạng thế giới phải xuýt xoa thì lớp makeup căng bóng mượt mà, không gợn thâm nám, mụn nhọt hay có bất cứ vấn đề gì khác. Ống kính Getty Images dù có zoom cận cỡ nào cũng không thể tìm ra khuyết điểm làn da của Rosé. Nói cách khác, da cô chính là minh chứng cho câu "10 điểm không có nhưng".

Bài thi da đẹp qua ống kính Getty Images: Rosé, Na Trát bất bại, Jisoo, Nhiệt Ba thì sao?-4

Địch Lệ Nhiệt Ba

Bài thi da đẹp qua ống kính Getty Images: Rosé, Na Trát bất bại, Jisoo, Nhiệt Ba thì sao?-5

Cũng là một trong những nhân vật thu hút sự chú ý trong show Dior nhưng đáng tiếc, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa thể chiến thắng thử thách soi da của "hung thần" Getty Images. Dù gương mặt mỹ nhân Tân Cương vẫn sắc nét và toả ra khí chất nàng thơ nhưng dường như không khí trời Âu khiến da cô bị khô, thiếu ẩm nên lớp nền chưa được căng mướt cho lắm. Hai bên má của cô có phần sần sùi khi makeup đậm. 

Bài thi da đẹp qua ống kính Getty Images: Rosé, Na Trát bất bại, Jisoo, Nhiệt Ba thì sao?-6

Cổ Lực Na Trát

Bài thi da đẹp qua ống kính Getty Images: Rosé, Na Trát bất bại, Jisoo, Nhiệt Ba thì sao?-7

Khác với Địch Lệ Nhiệt Ba, da của Cổ Lực Na Trát lại được dân tình đánh giá cao hơn. Cô không gặp bất kỳ tình trạng mụn nhọt, thâm nám, kích ứng hay nhăn nheo, bong tróc mà trái lại, nền da của Na Trát khá ổn. Dù makeup khá dày phấn nhưng xét tổng thể, cô không gặp tình trạng cakey như "đồng hương". Chỉ cần thao tác đánh nền mỏng nhẹ hơn một chút là da cô sẽ đạt được hiệu ứng căng bóng như Rosé. 

Bài thi da đẹp qua ống kính Getty Images: Rosé, Na Trát bất bại, Jisoo, Nhiệt Ba thì sao?-8

Theo Phụ nữ Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bai-thi-da-dep-qua-ong-kinh-getty-images-rose-na-trat-bat-bai-jisoo-nhiet-ba-thi-sao-20230927125743949.htm?fbclid=IwAR2z02PgAiX2Wr2SOPcedGfq4zVdCxswnB4o-PHS2hHv9vWDrR518QOvnjo

Rosé Jisoo Cổ Lực Na Trát Địch Lệ Nhiệt Ba

Tin tức mới nhất