Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV

Phương Anh là 1 trong 3 nữ MC bình luận về Euro gây sốt trên sóng VTV. Ngoài lối dẫn tự tin linh hoạt, cô còn được chú ý bởi sắc vóc xinh đẹp.

Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV-1
MC Phương Anh những ngày qua nổi bật trên sóng truyền hình bởi lối dẫn chuyên nghiệp cùng nhan sắc xinh đẹp.

Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV-2
Dù lần đầu lên sóng đồng hành với mùa giải Euro, nhưng Phương Anh đã có kinh nghiệm ở nhiều bản tin thể thao.

Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV-3
Cô nhận được sự chú ý bởi lối dẫn lưu loát, lôi cuốn và đặc biệt là am hiểu về bóng đá. Trên sóng bình luận, MC Phương Anh thừa nhận không thấy mệt khi thức đêm cùng Euro mà luôn cảm thấy hào hứng.

Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV-4
MC Phương Anh sinh năm 1998 và từng là vận động viên dancesport ở Hà Nội. Trong những năm thi đấu, Phương Anh đạt nhiều thành tích đáng nể.

Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV-5
Hiện tại, cô đang là MC trong một số chương trình, bản tin của VTV. Cô cũng là gương mặt thường xuyên đồng hành với các bản tin thể thao, đặc biệt là bóng đá.

Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV-6
Dù vẫn là một gương mặt mới nhưng Phương Anh lại được khán giả yêu mến bởi nhan sắc nổi bật. Xuất phát là một kiện tướng dancesport nên Phương Anh sở hữu vóc dáng săn chắc. Điều này khiến cho cô tự tin diện bất cứ trang phục nào khi lên sóng.

Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV-7
Ở ngoài đời, Phương Anh có gu thời trang gợi cảm. Người đẹp thường xuyên khoe những bức ảnh xinh đẹp trong những bộ bikini quyến rũ. Ngoại hình cũng là một lợi thế giúp Phương Anh đến gần hơn với khán giả.

Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV-8
Qua những hình ảnh của MC Phương Anh, khán giả nhận thấy việc cô có được vóc dáng như vậy là nhờ hiệu quả siết cân từ bộ môn dance sport.

Sắc vóc gợi cảm của nữ MC bình luận về Euro trên VTV-9
Việc siết cân khoa học nhờ thể thao và ăn uống điều độ đã giúp nữ MC sinh năm 1998 có một vóc dáng đẹp cùng năng lượng tích cực.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/sac-voc-goi-cam-cua-nu-mc-binh-luan-ve-euro-tren-vtv-172240620095538864.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR34zyy8--yA55IKejqscYgtasL0sGE86UEcD_ROpYwKNbWSmb1l3G3UI74_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

MC Phương Anh Euro MC truyền hình

Tin tức mới nhất