Samsung và LG sẽ 'trình làng' sản phẩm mới vào sự kiện CES 2018

Báo cáo mới đây cho thấy, hai nhà sản xuất công nghệ lớn của Hàn Quốc sẽ tung ra nhiều mẫu smartphone tại Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng diễn ra vào tháng 1 tới.

Cụ thể, theo nguồn tin từ ETnews (Hàn Quốc), hai “gã khổng lồ” công nghệ của xứ sở Kim Chi đang lên kế hoạch cho ra mắt dòng sản phẩm điện thoại tầm trung cho năm tới. Theo đó, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy A8 và A8+, LG sẽ tiết lộ phiên bản K10 (2018).

Mặc dù các thông tin trên vẫn chưa xuất phát từ nhà sản xuất nhưng chúng có nhiều khả năng xảy ra vì Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng – CES vẫn luôn là nơi các thương hiệu “trình làng” nhiều thiết bị tầm trung. Tuy nhiên, theo dự đoán, những sản phẩm này sẽ có sự khác biệt cả về thông số kỹ thuật và ngoại hình.

Samsung và LG sẽ trình làng sản phẩm mới vào sự kiện CES 2018-1
Galaxy S8 và LG G6 "đình đám" năm nay.

Nhiều tin đồn khẳng định, sản phẩm của Samsung sẽ có thiết kế toàn màn hình, sử dụng màn hình Super AMOLED với tỷ lệ 18:9, hỗ trợ trợ lý ảo Bixby và tính năng Nhắc nhở - Reminders (mặc dù không có phím vật lý Bixby hay Bixby Voice).

Trong khi đó, K10 mới của LG vẫn giữ lối thiết kế cũ với màn hình FHD cỡ 5,3 inch; tỷ lệ 16:9. Điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý 4 nhân; RAM 3GB; bộ nhớ trong 32GB; có hỗ trợ thanh toán trực tuyến LG Pay và tích hợp đài FM.

Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho những dự đoán trên. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu vì sự kiện CES 2018 sẽ diễn ra từ ngày 09/01 – 12/01 tới.
 


Theo Dân Việt


Tin Công Nghệ smartphone

Tin tức mới nhất