Sao nữ Thái Lan qua đời ở tuổi 21 sau tai nạn đâm xe vào cây

Natnicha Cherdchubupagaree qua đời sau khi điều khiển xe đâm sầm vào cây lớn ở tỉnh Ayutthaya.


Natnicha Cherdchubupagaree qua đời hôm 7/4 sau tai nạn giao thông đâm vào cây lớn.

Tờ Bangkok Post đưa tin nữ diễn viên nhí một thời của Thái Lan Natnicha Cherdchubupagaree qua đời hôm 7/4 sau một tai nạn giao thông. Natnicha mới bước sang tuổi 21.

“Tai nạn xảy ra vào khoảng 7h48 phút. Một phụ nữ 21 tuổi được tìm thấy đã chết trên xe. Vụ tai nạn xảy ra ngay trước khi đoàn tàu đi qua”, cơ quan cứu hộ trả lời Bangkok Post.


Nữ diễn viên mới mua chiếc xe này vào năm 2017.

Cơ quan điều tra sau đó xác minh danh tính nạn nhân là nữ diễn viên Natnicha. Natnicha Cherdchubupagaree di chuyển ở khu vực đường Kanchanapisek, quận Bang Pain, tỉnh Ayutthaya. Chiếc xe do cô điều khiển đã đâm sầm vào một cây lớn trên đường.

Phía cảnh sát cho biết do trời mưa lớn nên có thể Natnicha đã mất tầm nhìn. Sau vụ va chạm, chiếc xe BMW đã bị biến dạng nghiêm trọng.


Lực lượng cứu hộ phải cưa xe mới đưa được thi thể nữ diễn viên ra ngoài.

Cơ quan chức năng đã phải điều động máy cắt kim loại để có thể đưa được thi thể nữ diễn viên ra bên ngoài. Thi thể Natnicha Cherdchubupagaree sau đó được đưa đến Bệnh viện Đại học Thammasat.

Nguồn tin từ Express Digest cho hay Natnicha Cherdchubupagaree mới mua chiếc xe BMW X1 vào tháng 4/2017. Natnicha từng háo hức chia sẻ hình ảnh chiếc xe trên trang cá nhân và giới thiệu đây là chiếc xe đầu tiên cô tự mua bằng tiền của mình.

Natnicha Cherdchubupagaree là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Thái Lan. Cô nổi tiếng từ năm 5 tuổi nhờ tham gia phim Keaw Ta Wan Jai bên cạnh Chompoo Araya.


Nữ diễn viên qua đời sau tai nạn thương tâm.

Những năm sau đó, cô có tham gia các phim Ghost Mother, Porn Prom Onlaweng. Tuy nhiên, sự nghiệp của cô không thực sự tỏa sáng như ngày nhỏ.
 

Theo Zing


tai nạn giao thông Thái Lan

Tin tức mới nhất