Sao Việt bật mí bí mật tuổi thơ

(2sao) - Hàng loạt sao Việt mới đây đã vô tư bật mí những sở thích hết sức ngộ nghĩnh thời học sinh trong chương trình “Bí Mật - Bật Mí, Dzậy mới Dzui” do Mirinda Xá Xị tổ chức.

Từng tiết lộ sở thích mê sưu tầm siêu nhân, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã có màn đột kích trong hóa thân thành người hùng giải cứu thế giới khiến các fan phấn khích.

Sở thích thời xì-tin mà nam thần ballad “bật mí”chính là những màn “quẩy”như các “siêu anh hùng hầm hố, bá đạo nhất khu phố”

Không riêng gì Noo, hàng loạt sao Việt mới đây đã vô tư bật mí những sở thích hết sức ngộ nghĩnh thời học sinh trong chương trình “Bí Mật - Bật Mí, Dzậy mới Dzui” do Mirinda Xá Xị tổ chức. 

Cô nàng Đông Nhi cũng đã khiến các fan thích thú bật cười khi tiết lộ trên facebook của mình về sở thích chui đầu vào chiếc lỗ khoét sau kệ tivi để hát hò và tưởng tượng như mình đang được xuất hiện trên truyền hình. 

" Trấn Thành cũng đã chia sẻ chiến tích đập tan chiếc máy lạnh quý giá của gia đình và lãnh đủ trận đòn nhớ đời khi còn bé. 

“Siêu anh hùng” Trấn Thành cũng “bật mí” chiến tích đập banh máy lạnh. Xem tại https://youtu.be/m3QWRpmlRmE 

Xuất hiệt bất ngờ, “phòng chứa bí mật” của Mirinda Xá Xị đã giúp các cô cậu học trò vượt qua nỗi e ngại bị trêu chọc và thoải mái chia sẻ những bí mật chưa từng bật mí.

Không hổ danh “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, các cô cậu teen đã bật mí những trò chơi “vô đối” của chính mình. Mirinda Xá Xị biến sở thích độc, lạ của các cô cậu học trò thành những tác phẩm kute để các teen tha hồ bình chọn cho sở thích mình “bồ kết” nhất.

Sở thích độc lạ của teen “Quẩy trong nhà tắm, siêu phẩm bom tấn!”

“Nấu ăn ngon cực, đích thực “hot boy”!!!

Bạn Nhật Hào, chủ nhân của ý tưởng “hóa thân thành siêu anh hùng” tỏ ra vô cùng phấn khích khi sở thích mình chia sẻ đã nhận được lượng like khủng và được Mirinda Xá Xị “hô biến” thành hiện thực

Nếu vẫn còn đang “ém nhẹm” sở thích độc và lạ của riêng mình thì bạn chớ ngần ngại mà hãy chia sẻ ngay nhé, bạn có cơ hội trở thành chủ nhân của ý tưởng kế tiếp được Mirinda Xá Xị biến thành bữa tiệc vui thả ga cho bạn bè.

Chia sẻ sở thích “bí mật” của bạn cùng Mirinda Xá Xị và bạn bè tại: www.news.zing.vn/mirindaxaxi
Anh Vũ
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất