Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?

Bình luận0

Đồ ăn trong khu vực cách ly đầy đủ dinh dưỡng, thậm chí không kém nhà làm, khác với sự tưởng tượng của nhiều người.

Trở về Việt Nam từ Mỹ vào chiều tối 18/3, siêu mẫu Võ Hoàng Yến được kiểm tra sức khỏe tại sân bay và tuân thủ việc cách ly tập trung đúng theo quy định để kiểm soát dịch Covid-19

Theo chia sẻ của chân dài thì cô được cách ly tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - An Ninh tỉnh Bình Dương. Cuộc sống trong môi trường cách ly cũng được người đẹp liên tục cập nhật trên trang cá nhân khiến cư dân mạng thích thú. 

Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-1
Võ Hoàng Yến cách ly tập trung 14 ngày tại Bình Dương. 

Trong ngày đầu tiên cách ly, Võ Hoàng Yến tỏ ra thích thú với sinh hoạt nơi đây. Cô không quên khoe bữa ăn phụ và bữa ăn chính trong ngày.

Theo đó, người đẹp ăn lót dạ ổ bánh mì vào buổi sáng. Đến bữa ăn chính, cô được cấp suất cơm cá kho mà phải thốt lên rằng: "Không nói quá tí nào chứ hơi bị ngon. Tớ hảo cá lắm. Ngon díp cả mắt!".

Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-2Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-3
Võ Hoàng Yến khen đồ ăn ngon và khẳng định không hề nói quá.

Là người đẹp có tính cách thẳng thắn, lời khen mà Võ Hoàng Yến dành cho khẩu phần ăn cách ly khiến cư dân mạng thích thú. Đồ ăn trong khu vực cách ly đầy đủ chất dinh dưỡng, thậm chí không kém nhà làm, khác với sự tưởng tượng của nhiều người.

Trước đó, Châu Bùi cũng thường xuyên chia sẻ khẩu phần ăn từ khu vực cách ly. Hotgirl trở về từ Italy cho biết, đồ ăn hợp vệ sinh, đầy đủ dinh dưỡng và đa dạng, thậm chí ngon hơn nhà làm.

Một ngày ăn đủ 3 bữa và đáp ứng được dinh dưỡng, fashionista cũng tiết lộ tăng cân trong thời gian lưu trú ngắn hạn. Với Châu Bùi, 14 ngày cách ly chỉ như một kỳ nghỉ dưỡng và cũng rất có ý nghĩa đối với cô. 

Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-4Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-5Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-6Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-7Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-8
Những khẩu phần ăn đa dạng mà Châu Bùi chia sẻ và dành nhiều lời khen.

Bị cách ly sau khi trở về từ Hàn Quốc vào đầu tháng 3, Lynk Lee cũng có những chia sẻ về việc ăn uống trong môi trường đặc biệt. Theo nam ca sĩ, đồ ăn sẽ được đem lên tận nơi cho mỗi cá nhân đang trong thời gian cách ly. Các bữa ăn đều đầy đủ cơm, canh, rau, thịt.

Không chỉ các ngôi sao, nhiều cư dân mạng phải cách ly tập trung cũng thường xuyên chia sẻ khẩu phần ăn qua mạng xã hội. Họ nhận được những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và phải khen ngon. 

Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-9Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-10Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-11Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-12Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-13Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-14Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-15Sao Việt đánh giá thế nào về khẩu phần ăn được cấp trong khu cách ly tập trung?-16
Tổng hợp khẩu phần ăn đa dạng từ nhiều trung tâm cách ly.

Lee
Theo Vietnamnet


COVID-19 Virus Corona Võ Hoàng Yến Châu Bùi

Tin tức mới nhất