Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra

Nhiều sao Việt khiến khán giả tiếc nuối khi phẫu thuật thẩm mỹ, làm mất đi nhan sắc tự nhiên.

Vì để bản thân trở nên đẹp và tự tin hơn trong mắt công chúng, một số nghệ sĩ không ngần ngại đụng chạm "dao kéo". Tuy nhiên, nhiều sao Việt lại khiến khán giả tiếc nuối khi phẫu thuật thẩm mỹ quá đà, làm mất đi nhan sắc tự nhiên.

Lâm Khánh Chi

Mới đây, việc Lâm Khánh Chi chi số tiền khủng để sang Trung Quốc làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong lần can thiệp "dao kéo" này, nữ ca sĩ đã dùng phương pháp căng da mặt. Tuy nhiên, nhiều khán giả khi nhìn thấy thành quả lại nhận xét dung mạo hiện tại của cô quá giống các "tỷ tỷ" bên Trung Quốc, không còn nhận ra Lâm Khánh Chi của ngày xưa nữa.

Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra-1

Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra-2

Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra-3
Lâm Khánh Chi lạ lẫm khi sang Trung Quốc căng da mặt.

Đây không phải là lần đầu tiên Lâm Khánh Chi công khai phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đây, ngoài cuộc "đại phẫu" chuyển giới, nữ ca sĩ từng trải qua nhiều lần đụng chạm "dao kéo" lớn nhỏ để giữ được nhan sắc trẻ trung.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Chăm chỉ từng ngày để có được thành quả như ngày hôm nay, em đánh đổi rất nhiều về sức khỏe và tiền bạc. Em chi ra 1 tỷ để đầu tư cho nhan sắc trong năm có phí quá không quý vị? Thôi kệ, miễn sao xinh đẹp là được". Tuy nhiên, nhiều khán giả lại không đồng tình với quan điểm của Lâm Khánh Chi, khuyên cô nên dừng lại và chú ý chăm sóc sức khỏe.

Lâm Khánh Chi khiến khán giả lo lắng vì phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều.

Lê Giang

Nhắc đến những sao Việt "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang chắc hẳn là một trong những cái tên mà khán giả nghĩ đến đầu tiên. Nữ diễn viên đã trải qua rất nhiều lần "dao kéo" lớn nhỏ để có được nhan sắc như hiện tại. Nhiều đến mức khán giả khó nhớ được gương mặt ban đầu của sao phim Nhà bà Nữ.

Trong một chương trình truyền hình, Lê Giang thẳng thắn cho biết: "Mũi tôi sửa 10 lần, còn mắt thì cắt lần đầu tiên, cằm thì tôi làm 2 lần, có để sụn nhân tạo bên trong. Từ đó giờ tôi sửa ít bị hư lắm".

Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra-4

Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra-5
Lê Giang sửa mũi 10 lần, làm cằm hai lần.

Lê Giang từng cho biết vì phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, cô rất lo lắng không có đạo diễn nào mời đóng phim. Cùng với đó, sức khỏe nữ nghệ sĩ cũng bị ảnh hưởng lớn vì "dao kéo".

Việt Anh

Năm 2019, Việt Anh gây chú ý khi sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi chỉnh sửa gương mặt một chút với hy vọng mọi chuyện trong cuộc sống có thể thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn. Có lẽ tôi hơi duy tâm. Nhưng sóng gió trong cuộc sống khiến tôi có nhiều thay đổi trong suy nghĩ".

Tuy nhiên, quyết định can thiệp "dao kéo" của Việt Anh không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Nhiều người cho rằng nam diễn viên đã đánh mất vẻ đẹp tự nhiên, nam tính và lịch lãm vốn có.

Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra-6

Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra-7
Việt Anh gây tiếc nuối khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tường Vi

Tường Vi từng gây chú ý khi công khai bản thân đã trải qua 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, nữ diễn viên có 2 lần sửa mũi bị hỏng. Chính vì những biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, Tường Vi khiến khán giả tiếc hùi hụi khi nhan sắc không còn tự nhiên, mộc mạc và đằm thắm như trước. Đối mặt với những nhận xét tiêu cực và "dao kéo" hỏng, Tưởng Vi từng cho biết bản thân đã bị trầm cảm một thời gian.

Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra-8

Sao Việt khiến khán giả tiếc nuối vì phẫu thuật thẩm mỹ: Lâm Khánh Chi lạ lẫm không nhận ra-9
Tường Vi bị trầm cảm vì sửa mũi hỏng.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/sao-viet-khien-khan-gia-tiec-nuoi-vi-phau-thuat-tham-my-lam-khanh-chi-la-lam-khong-nhan-ra-a629991.html

sao việt Lâm Khánh Chi Việt Anh Tường Vi Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất